Trang chủ Tin tức K-pop Jennie, Black Pink và AKMU nhận được chứng nhận bạch kim tháng...

Jennie, Black Pink và AKMU nhận được chứng nhận bạch kim tháng Ba của BXH Gaon

Anna

Vừa qua, BXH Gaon đã công bố danh sách các bài hát nhận được chứng nhận bạch kim của tháng Ba. Theo đó, đây là những sản phẩm đạt được thành tích về lượt nghe trực tuyến cũng như tải về trên các trang âm nhạc. 

 

Theo như cập nhật mới nhất của BXH uy tín Gaon vào ngày 12/3, danh sách các ca khúc đạt được chứng nhận bạck kim trong tháng này cũng vừa được công bố, bao gồm cả hai mảng về lượt nghe trực tuyến lẫn tải về. Thông qua đây, người hâm mộ có thể nhận định được mức độ được yêu thích của thần tượng đối với người dân Hàn Quốc.

 

“Solo” của Jennie là ca khúc nhận được chứng nhận bạch kim về lượt tải về trong tháng Ba.

Để đạt được chứng nhận bạch kim trên BXH Gaon, các ca khúc phải đạt được những con số nhất định. Về mảng streaming (nghe trực tuyến), một ca khúc muốn nhận được chứng nhận bạch kim phải có số lượng lượt nghe vượt mức 100 triệu lượt. Còn về mục download (tải về), chứng nhận bạck kim được trao cho ca khúc sở hữu số lượt tải về máy trên 2,500,000 lượt.

 

AKMU cùng ca khúc “How Can I Love The Heartbreak, You’re The One I Love” cũng sở hữu chứng nhận bạck kim về lượt nghe.

Đối với mục tải về, các ca khúc nhận được chứng nhận bạch kim trong tháng Ba gồm có “Solo” của Jennie và “2002” của Anne-Marie, cả hai đều sở hữu số lượng lượt nghe khủng. Ở mục streaming, ca khúc “Way Back Home” của Shaun đến nay đã nhận được chứng nhận bạch kim đôi khi vượt trên 1 triệu lượt nghe.

 

Ngoài ra, các ca khúc khác cũng nhận được chứng nhận bạch kim nhờ lượng người nghe cao bao gồm “Forever Young” của Black Pink, “How Can I Love The Heartbreak, You’re The One I Love” của AKMU, “Pojangmacha” của Hwang In Uk, “Your Shampoo Scent In The Flowers” của Jang Bum Joon.