Trang chủ Tin tức K-pop Jennie (Black Pink) từng không thể rap trong concert vì sự xuất...

Jennie (Black Pink) từng không thể rap trong concert vì sự xuất hiện của mẹ?

YANG

Sự cố nho nhỏ trong màn trình diễn “DDU-DU DDU-DU” tại Nhật Bản phải chăng xuất phát từ chính sự hiện diện của mẹ Jennie? 

 

Đảm nhiệm vai trò rapper của Black Pink, Jennie gây ấn tượng bởi tốc độ bắn rap thần sầu và tràn đầy năng lượng. Trong một số ca khúc nhóm, cô nàng còn không ngần ngại thể hiện những đoạn rap cá tính chứa một số từ ngữ táo bạo như “b*tch” (“Forever Young”) hay “sh*t” (“DDU-DU DDU-DU” bản tiếng Nhật). Tuy nhiên, tất cả ca từ nổi loạn này từng biến mất ở đêm concert khi có một nhân vật đặc biệt xuất hiện.

 

Jennie Black Pink
Chỉ vì sự xuất hiện của mẹ ngay dưới hàng ghế khán giả, Jennie từng không thể thực hiện trọn vẹn đoạn rap solo.

Chuyện là trong một đêm diễn thuộc khuôn khổ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “In Your Area” của Black Pink tại nhà thi đấu Kyocera Dome ở thành phố Osaka (Nhật Bản), mẹ Jennie cũng góp mặt để cổ vũ con gái. Trên sân khấu này, cô nàng đã có một khoảnh khắc vô cùng dễ thương khi trình diễn phân đoạn solo thuộc bản hit “DDU-DU DDU-DU” phiên bản tiếng Nhật.

 

Theo đó, phần lời tiếng Anh cho bài hát bao gồm một số từ nhạy cảm: “Bullsh*t for the birds that are coming/ I’ma say that sh*t again/ I’m the man like running“. Không ít khán giả có mặt tại đây đã cho rằng chính vì sự xuất hiện đặc biệt từ mẹ, Jennie dường như không đủ can đảm để thể hiện phân đoạn trên mà chỉ biết cười ngượng ngùng cho qua.

 

Trong khi đó, cũng có một số ý kiến khác chỉ ra rằng nữ thần tượng chỉ đơn giản là quên mất phần lời rap solo của mình và cảm thấy xấu hổ vì điều đó mà thôi. Dù sự tình có thế nào, điều mà khán giả thích thú và ấn tượng nhất cho đến thời điểm hiện tại không gì khác ngoài phản ứng đáng yêu mà camera ghi lại được từ Jennie.

 

Jennie Black Pink và mẹ
Mẹ chính là người bạn thân nhất cũng như người truyền cảm hứng nhiều nhất cho Jennie.

Bỏ dở hai câu rap trong “DDU-DU DDU-DU” nhưng bằng bản lĩnh sân khấu, cô nàng ngay lập tức thay đổi thái độ và thể hiện một cách hoàn hảo phân đoạn còn lại. Theo một số bình luận từ khán giả, không chỉ mẹ Jennie mà người thân của các thành viên khác cũng có mặt tại buổi biểu diễn ngày hôm đó.

 

Khoảnh khắc đáng yêu của Jennie được khán giả ghi lại.