Trang chủ Tin tức K-pop Jennie (Black Pink) trong trailer phim HBO: Vô cùng cuốn hút dù...

Jennie (Black Pink) trong trailer phim HBO: Vô cùng cuốn hút dù xuất hiện vài giây

Mai Phương

Jennie (Black Pink) sẽ ra mắt với vai trò diễn viên trong loạt phim đình đám của Mỹ do The Weeknd sản xuất và đóng chính.

 

Vào ngày 16/07 vừa qua, bản trailer trong series “The Idol” của The Weeknd hợp tác cùng kênh HBO đã được trình chiếu tại chính concert của nam nghệ sĩ. Nhiều khán giả nhanh chóng nhận ra sự xuất hiện của Jennie (Black Pink) trong nhiều thước phim. Như vậy, đây cũng chính là sự xác nhận về vai diễn đầu tay của thành viên Black Pink sau nhiều đồn đoán về cuộc gặp gỡ giữa cô và The Weeknd tại Los Angeles vào tháng Mười Một năm ngoái.

 

Trong đoạn trailer được đăng tải, Jennie xuất hiện đầy quyến rũ và thu hút. Chủ nhân hit “Solo” dường như đang chìm đắm trong điệu nhạc tại một quán bar và đảm đương vai trò như một back-up dancer của Lily Rose Depp tại một cảnh quay khác. Trong một phân đoạn, nữ thần tượng xuất hiện cùng áo croptop và quần short đen đang thực hiện một kí hiệu tay dường như có liên quan đến một giáo phái nào đó. Sau khi teaser được lộ diện, từ khóa “Jennie In The Idol” đã nhanh chóng đứng đầu top trending toàn cầu chỉ trong thời gian ngắn. 

 

Hình ảnh Jennie đầy cuốn hút trong trailer bộ phim “The Idol”.

Lấy bối cảnh của ngành công nghiệp âm nhạc, loạt phim “The Idol” sẽ tập trung vào mối quan hệ giữa thủ lĩnh của một giáo phái thời hiện đại (The Weeknd) và một thần tượng nhạc pop đang lên (Lily-Rose Depp). Bộ phim có sự tham gia sản xuất của The Weeknd, Sam Levinson, Reza Fahim và dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian sắp tới.