Trang chủ Tin tức K-pop Jennie (Black Pink) tiết lộ lý do nhóm không tham gia nhiều...

Jennie (Black Pink) tiết lộ lý do nhóm không tham gia nhiều show tạp kĩ mỗi lần comeback

YANG

Thay vì đưa Black Pink tham gia vào các show tạp kĩ trên truyền hình để quảng bá cho mỗi lần comeback, YG Entertainment từng hạn chế những lịch trình này với lý do vô cùng đơn giản. 

 

Thông thường trong mỗi lần trở lại với sản phẩm âm nhạc mới, các nhóm nhạc K-pop sẽ có lịch trình tham gia vào một số talkshow hay chương trình tạp kĩ bên cạnh việc ghi hình cho sân khấu biểu diễn hàng tuần. Đây được xem là cách thức để các nghệ sĩ quảng bá ca khúc mới của mình trên sóng truyền hình, cũng như có dịp tiếp cận nhiều hơn với người hâm mộ. Tuy nhiên, cũng có một số nhóm nhạc ít xuất hiện trên các chương trình này vì lịch làm việc dày đặc hoặc do nhiều nguyên nhân khách quan khác, đặc biệt là với những nghệ sĩ hàng đầu được săn đón.

 

Nguyên nhân Black Pink ít xuất hiện trên show tạp kĩ mỗi lần quảng bá là vì YG Entertainment muốn các cô gái có thêm thời gian nghỉ ngơi.

Mới đây, nhóm Black Pink đã xuất hiện trong chương trình Knowing Brothers sau ba năm kể từ lần quảng bá ca khúc “As If It’s Your Last”. Đặc biệt, thành viên Jennie đã lần đầu chia sẻ lý do cả bốn thành viên đều rất ít khi tham gia các chương trình tạp kỹ ăn khách như nhiều đồng nghiệp khác. Mở đầu câu chuyện, các cô gái tiết lộ rằng Black Pink không hề có nhóm trưởng mà mỗi người sẽ đảm nhận một vai trò khác nhau trong nhóm: Lisa phụ trách mảng vũ đạo, Rosé để tâm đến các chi tiết, Jisoo đưa ra những quyết định quan trọng, và Jennie chịu trách nhiệm thảo luận với YG Entertainment nếu nhóm có bất kỳ khiếu nại hoặc yêu cầu nào.

 

Việc tham gia chương trình lần này cũng chính là mong muốn của tất cả các thành viên, và Jennie chính là người thay mặt cả nhóm kiến nghị công ty bổ sung lịch trình. Trước đây, YG Entertainment luôn hạn chế việc để Black Pink góp mặt trên show tạp kĩ với mục đích cho các cô gái có thêm thời gian nghỉ ngơi sau những ngày bận rộn với các hoạt động quảng bá. Vì thế, cộng đồng Blink cũng ít có cơ hội được thấy thần tượng của mình cùng nhau xuất hiện trên truyền hình mỗi khi tái xuất. Tuy nhiên trong lần trở lại này, nhóm nhạc nữ đã quyết định tham gia các chương trình như thế này nhiều hơn và chủ động bày tỏ nguyện vọng với công ty chủ quản.

 

Album “The Album” của Black Pink trên các nền tảng âm nhạc.

 

Đầu tháng Mười vừa qua, Black Pink vừa đánh dấu sự trở lại của mình với album đầu tay trong sự nghiệp mang tên “The Album” cùng ca khúc chủ đề “Lovesick Girls”. Trước đó, loạt đĩa đơn mở đường là “How You Like That” và “Ice Cream” đã gây được nhiều tiếng vang với những thành tích đáng nể. Với các màn kết hợp cùng những tên tuổi đình đám, “The Album” đã tiếp nối một năm hoạt động đầy sôi nổi và góp phần ghi thêm những dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp của các cô gái với công chúng.

 

MV “Lovesick Girls” của Black Pink.