Trang chủ Tin tức K-pop Jennie (Black Pink) được mời tham gia phim của The Weeknd

Jennie (Black Pink) được mời tham gia phim của The Weeknd

Mai Phương

Có vẻ như sau Jisoo, Jennie sẽ là thành viên kế tiếp lấn sân sang diễn xuất với một vai diễn trong series phim truyền hình của The Weeknd.

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin ngày 17/06, Jennie (Black Pink) đang thảo luận về việc xuất hiện trong series “The Idol” của kênh HBO do The Weeknd, Sam Levinson (“Euphoria”) và Reza Fahim sản xuất. Tờ Deadline từng cho biết bộ phim sẽ theo chân “một nữ ca sĩ nhạc Pop bắt đầu mối tình lãng mạn với một chủ câu lạc bộ bí ẩn ở L.A – người hoá ra là thủ lĩnh một giáo phái bí mật”. Ngoài vai trò sản xuất và đồng biên kịch, nam ca sĩ The Weeknd cũng sẽ tham gia diễn xuất cùng các ngôi sao như Lily-Rose Depp, Troye Sivan…

 

The Weeknd sẽ đảm nhận vai chính và đồng biên kịch cho series “The Idol” của HBO.

Được biết, Jennie dự kiến sẽ xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt hoặc một nhân vật nhỏ trong phim. Năm ngoái, cô nàng từng được bắt gặp đi ăn tối cùng The Weeknd tại một nhà hàng, làm dấy lên tin đồn hợp tác với nhau trong một dự án. Quá trình quay phim cho “The Idol” hiện đang được tiến hành ở Los Angeles, California (Mỹ).

 

The Weeknd từng cùng Jennie ăn tối ở Mỹ vào cuối năm 2021.

Trong khi đó, Jennie cùng Black Pink dự kiến sẽ trở lại trong đội hình đầy đủ sau hai năm vắng bóng vào nửa cuối 2022. Qua cuộc phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone vào tháng Năm, nhóm cho biết cả bốn thành viên sẽ tham gia nhiều hơn vào khâu sản xuất album cũng như dàn dựng vũ đạo trong lần tái xuất này. Hiện tại, thông tin cụ thể về album mới hay lịch trình comeback chính thức của Black Pink vẫn chưa được công ty chủ quản xác nhận.