Trang chủ Tin tức K-pop Jennie (Black Pink) cùng dàn sao nổi tiếng thế giới tham gia...

Jennie (Black Pink) cùng dàn sao nổi tiếng thế giới tham gia tiệc Halloween

Anna

Ngày Halloween các nghệ sĩ Kpop cũng tranh thủ tham gia các bữa tiệc hóa trang hoặc thực hiện những món quà bất ngờ dành cho người hâm mộ. Có vẻ như cô nàng Jennie (Black Pink) đã bay đến tận trời Tây để tham gia vào một bữa tiêc Halloween đúng điệu.

 

Không thấy tâm hơi của idol mình trong ngày Halloween, người hâm mộ lại vô cùng bất ngờ khi thấy được bóng dáng Jennie (Black Pink) xuất hiện trong những bài đăng Instagram Story của nữ diễn viên Alexa Luria. Theo như trong những gì nữ diễn viên này đăng tải thì các Blink (fandom của black Pink) có thể thấy đươc hình bóng quen thuộc của “cô Jen”. Có vẻ như cô nàng đang tận hưởng vui vẻ buổi tiệc trong trang phục hóa trang thành Alice trong câu chuyện “Alice lạc vào xứ sở thần tiên”.

 

Jennie (Black Pink) với bộ trang phục hóa trang thành Alice trong “Alice lạc vào xứ sở thần tiên” vô cùng đáng yêu.

Jennie cũng đã tranh thủ tham dự vào một bữa tiệc được tổ chức bởi cô nàng Kendall Jenner nổi tiếng, theo như những video được đăng tải trên một bài đăng Instagram Story của Jaden Smith. Không chỉ thế, cô nàng rapper của Black Pink còn được phát hiện tại bữa tiệc sinh nhật của con gái Will Smith – Willow Smith. Sau khi trở thành người quen của Will Smith và vợ của anh ấy – Jada Pinkett Smith tại Coachella trong tháng Tư vừa qua, Jennie vẫn còn giữ liên lạc và chơi thân cùng cả gia đình. Chuyến đi Mỹ này chính là một cơ hội để Jennie có thể gặp gỡ tất cả những người bạn nổi tiếng.

 

Jennie tại tiệc sinh nhật con gái Will Smith

Sau khi phát hành “Kill This Love” vào tháng Tư, Black Pink đã kết thúc thành công tour diễn thế giới đầu tiên với 30 buổi biểu diễn đi qua 23 thành phố lớn. Nhóm sẽ tiếp tục chuỗi dome tour tại Nhật bằng buổi diễn mở đầu tại Tokyo vào tháng Mười Hai sắp tới.