Trang chủ Tin tức K-pop Jennie (Black Pink) cộng tác với tạp chí Vogue Hàn, ra mắt...

Jennie (Black Pink) cộng tác với tạp chí Vogue Hàn, ra mắt dưới vai trò là biên tập viên thời trang

YANG

Thành viên Black Pink vừa có màn ra mắt vô cùng ấn tượng trên tạp chí Vogue Hàn Quốc trong một vai trò hoàn toàn mới. Từ nay, hãy gọi Jennie là một “biên tập viên thời trang”. 

 

Là một trong số những nữ thần tượng được yêu thích tại ngành công nghiệp giải trí Kpop, Jennie của Black Pink liên tục xuất hiện trong nhiều tạp chí hàng đầu cả trong nước lẫn quốc tế với vai trò gương mặt trang bìa. Góp mặt trong số phát hành mới nhất của tờ Vogue Hàn Quốc, cô nàng khiến nhiều người bất ngờ khi không chỉ đảm nhiệm vị trí người mẫu như thường lệ mà còn giữ một trọng trách vô cùng đặc biệt, điều mà cô chưa từng có cơ hội được làm trước đây.

 

Jennie (Black Pink) đảm nhận vai trò biên tập viên trong số phát hành mới nhất của tạp chí Vogue Hàn.

Theo đó, đại diện của Vogue cho biết: “Jennie sẽ trở thành một biên tập viên thời trang thông qua số phát hành vào tháng Ba“. Giọng ca “Solo” chính là người quyết định ý tưởng của bộ ảnh, lựa chọn kiểu tóc và phong cách trang điểm, đồng thời là người tạo kiểu cho vẻ ngoài của chính mình. Với 10 trang được xuất bản, Jennie đã thể hiện một màu sắc có phần khác biệt: trưởng thành và đa dạng hơn so với những lần xuất hiện trước đây, thông qua loạt hình ảnh được lấy cảm hứng từ nhiều nhân vật đình đám khác nhau. Từ những biểu tượng thời trang huyền thoại như Edie Sedgwick, Kate Moss cho đến Daphne – nhân vật chính của series phim “Bridgerton”.

Không chỉ là người mẫu chính, Jennie chính là người lên ý tưởng cho buổi chụp, lựa chọn kiểu tóc và phong cách trang điểm,… cho sự xuất hiện của mình tại đây.

Tất cả hình ảnh được Jennie lấy cảm hứng từ nhiều biểu tượng đình đám trên thế giới.

Quay trở lại thời điểm vào năm 2018, khi tham gia vào một cuộc phỏng vấn, phóng viên đã đặt ra câu hỏi rằng sẽ Jennie làm gì nếu không phải là một thần tượng. Khi đó, câu trả lời của thành viên Black Pink chính là công việc biên tập viên cho tạp chí hoặc một nhà thiết kế thời trang. Chỉ sau hơn 2 năm, cô nàng đã có thể thực hiện được mong ước của mình. Bằng sự đa tài, có vẻ như Jennie hoàn toàn có khả năng đạt được bất kỳ điều gì, ở bất kỳ lĩnh vực nào mà bản thân yêu thích và dành tâm huyết.