Trang chủ Tin tức K-pop JayB (GOT7) hẹn hò với nữ Youtuber

JayB (GOT7) hẹn hò với nữ Youtuber

YANG

Theo thông tin độc quyền từ trang Wikitree Hàn Quốc, phía JayB cũng như bạn gái của anh đã lên tiếng xác nhận về mối quan hệ này.  

 

Cụ thể, truyền thông Hàn vừa đưa tin JayB đang hẹn hò với nữ Youtuber đồng thời là một nghệ sĩ make-up/ hóa trang có nghệ danh Pure.D (29 tuổi, tên thật Kim Do Hyun). Đáng chú ý, thành viên GOT7 và cô nàng này đã ở bên cạnh nhau được 9 tháng.

 

JayB và Pure.D hẹn hò
Theo trang Wikitree Hàn Quốc, JayB và Pure.D đã hẹn hò được 9 tháng.

Theo trang Wikitree, JayB và Pure.D gặp nhau lần đầu tiên thông qua một người quen. Hai người tiếp tục nảy sinh tình cảm khi có điểm chung là khả năng cảm thụ nghệ thuật tuyệt vời. Cặp đôi sau đó đã phát triển mối quan hệ thành người yêu của nhau một cách tự nhiên. Phía JayB và Pure.D được cho là đã xác nhận với Wikitree rằng: “Cả hai đều thận trọng vì là người của công chúng, tuy nhiên đến nay họ đang duy trì mối quan hệ tốt đẹp được 9 tháng. Mong mọi người hãy tiếp tục ủng hộ“.

 

JayB hẹn hò
Bạn gái của JayB hoạt động với vai trò nghệ sĩ make-up/ hóa trang sở hữu kênh Youtube hơn 469.000 người đăng ký.

Là nghệ sĩ make-up/ hóa trang, bạn gái JayB đã từng đảm nhiệm vai trò Giám đốc nghệ thuật trong nhiều bộ phim điện ảnh cũng như phim truyền hình. Pure.D đồng thời là chủ sở hữu của một kênh YouTube về lĩnh vực trang điểm và làm đẹp với hơn 469.000 người đăng ký.