Trang chủ Tin tức K-pop Jay Park: “Mọi người luôn nghĩ tôi chỉ có tiệc tùng và...

Jay Park: “Mọi người luôn nghĩ tôi chỉ có tiệc tùng và cởi áo khoe ngực”

YANG

Trò chuyện trong một tập mới đây của chương trình “PSICK Show”, có vẻ như Jay Park chẳng mấy mặn mà với danh xưng “biểu tượng gợi cảm” đã gắn liền với mình suốt nhiều năm ca hát. 

 

Theo Jay Park, công chúng bắt đầu gọi anh là “biểu tượng gợi cảm” của Hàn Quốc sau khi nam rapper kết hợp cùng Ugly Duck phát hành ca khúc “Mommae” vào năm 2015. Những khung hình táo bạo cùng hình tượng gợi cảm mà Jay Park thể hiện trong sản phẩm này đã ăn sâu vào tâm trí khán giả suốt nhiều năm qua: “Mọi người luôn nghĩ tôi chỉ có tiệc tùng và cởi áo khoe ngực”. Ở thời điểm hiện tại, Jay Park thừa nhận muốn thoát ra khỏi cái bóng đó vì sắp sửa chạm ngõ 40 tuổi.

 

Điều đó xảy ra khi tôi còn trẻ, thời mà tôi còn cơ bụng sáu múi ấy. Tuy nhiên, những hình ảnh này sẽ trở nên hơi “ô dề” vì tôi chuẩn bị bước sang độ tuổi 40 rồi. Cơ thể tôi chảy xệ, mỡ cũng nhiều hơn vì rượu bia. Việc quản lý vóc dáng của tôi cũng khó khăn hơn. Vậy nên tôi muốn nhanh chóng thoát khỏi hình tượng trong ca khúc “Mommae”. Bây giờ thì chưa vì tôi còn phải kiếm tiền nữa, nhưng có lẽ sớm thôi“, Jay Park hài hước bày tỏ.

 

Jay Park không muốn gọi là "biểu tượng gợi cảm"
Jay Park muốn thoát ra khỏi hình tượng táo bạo từng thể hiện trong ca khúc “Mommae”. 

Trong một cuộc phỏng vấn từ nhiều năm trước, Jay Park cũng từng thổ lộ rằng anh không hề cố gắng tỏ ra gợi cảm khi biểu diễn trước khán giả. “Tôi chỉ đang thoải mái và thư giãn lúc đứng trên sân khấu. Nếu mọi người cảm thấy như vậy thì tôi rất hãnh diện. Điều đó thật tuyệt. Nhưng tôi không coi mình là một người gợi cảm đâu, nghe kỳ lắm“. Năm ngoái khi thực hiện buổi phỏng vấn với tạp chí GQ Korea, Jay Park tiết lộ điều anh quan tâm nếu già đi chính là “tóc rụng dần, bụng bắt đầu to ra“. Nam nghệ sĩ hy vọng bản thân sẽ khỏe mạnh, hạnh phúc khi về già và đặc biệt là “trở thành một ông già sành điệu“.