Trang chủ Tin tức K-pop Jay Park hợp tác với Kakao Entertainment cho ra mắt nhóm nhạc...

Jay Park hợp tác với Kakao Entertainment cho ra mắt nhóm nhạc nam mới?

YANG

Không lâu sau khi Jay Park thông báo rời ghế Giám đốc điều hành tại AOMG cũng như H1ghr Music, nguồn tin trong ngành tiết lộ nam nghệ sĩ đang ấp ủ kế hoạch ra mắt một nhóm nhạc nam Kpop cho riêng mình dưới sự đầu tư của Kakao Entertainment. 

 

Theo đó, nhóm nhạc nam này dự kiến ra mắt ở tương lai gần dưới trướng một công ty giải trí hoàn toàn mới do chính Jay Park thành lập. Hơn thế nữa, nguồn tin cũng biết nam nghệ sĩ sẽ nhận được một khoản đầu tư lớn từ Kakao Entertainment trong quá trình tuyển chọn và đào tạo nghệ sĩ.

 

Jay Park ra mắt nhóm nhạc nam mới
Nguồn tin trong ngành cho biết Jay Park đang làm việc để thành lập công ty giải trí riêng và ấp ủ việc ra mắt một nhóm nhạc nam mới được đầu tư bởi Kakao Entertainment.

Trước thông tin này, đại diện Kakao Entertainment đưa ra phản hồi: “Jay Park là một nghệ sĩ hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm ca sĩ, nhà sản xuất… và Kakao Entertainment cũng đang tìm cách đa dạng hóa hoạt động kinh doanh tại thị trường phân phối âm nhạc thông qua nhiều cơ hội hợp tác. Đúng là chúng tôi đang trong quá trình thảo luận về khả năng bắt tay cùng Jay Park. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng vẫn chưa được xác định“.

 

Ngoài ra, nguồn tin trong ngành khác cũng dự đoán: “Jay Park có khả năng sẽ giới thiệu một làn sóng mới tại làng nhạc Kpop bằng phong cách riêng, giống như J.Y.Park đã từng rất thành công trong việc tạo ra nhiều nhóm nhạc thần tượng theo màu sắc cá nhân của anh ấy”. Được biết, Jay Park ra mắt vào năm 2008 với vai trò trưởng nhóm 2PM. Khi đang ở thời kỳ đỉnh cao, anh đột ngột rời nhóm rồi tập trung phát triển sự nghiệp solo. Nhiều năm sau, Jay Park lần lượt thành lập hai công ty giải trí chuyên về Hip-hop là AOMG và H1ghr Music.

 

Jay Park từ chức CEO của AOMG và H1ghr Music
Jay Park vừa tuyên bố từ chức CEO của AOMG và H1ghr Music để lui về đảm nhiệm vai trò cố vấn.

Hôm 31/12 vừa qua, nam rapper khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi đăng tải bài viết tuyên bố từ chức CEO của AOMG và H1ghr Music sau nhiều năm đồng hành. Dẫu vậy, Jay Park tiết lộ mình vẫn sẽ đảm nhận vai trò cố vấn cho công ty.