Jay B (GOT7) gây tranh cãi khi để lộ nhiều hình ảnh nhạy cảm trong lúc giao lưu với fan

Anna

Mới đây, anh chàng Jay B (GOT7) bất ngờ vướng vào tranh cãi khi để lộ những hình ảnh nhạy cảm treo trên tường trong một buổi phát sóng trực tiếp giao lưu cùng người hâm mộ. Ngay sau đó, nam thần tượng đã thông qua tài khoản cá nhân gửi lời xin lỗi đến công chúng.

 

Lần bất cẩn này của Jay B đã trở thành sự cố mang lại rắc rối cho nam thần tượng. Theo đó tại thời điểm đang phát livestream, một số fan đã nhìn thấy trên bức tường phía sau nam thần tượng là các bức ảnh phụ nữ khỏa thân, thậm chí còn tập trung vào các bộ phận nhạy cảm ở nhiều mức độ khác nhau. Khán giả cũng nhanh chóng phát hiện ra vấn đề và lo lắng về việc trẻ dưới vị thành niên có thể đang xem buổi phát sóng trực tiếp này. Mặc khác, một số ý kiến cho rằng Jay B không nên treo những hình ảnh như thế dù là trong phòng ngủ cá nhân, studio hay vì bất kì một lý do nào khác.

 

Jay B (GOT7) gây tranh cãi.
Những hình ảnh gây tranh cãi trong buổi livestream của Jay B (GOT7).

Trước vụ việc này, công ty chủ quản của anh chàng là H1GHR MUSIC cũng nhanh chóng đăng tải lời xin lỗi cũng như giải thích chi tiết hơn. Trong thông báo, đại diện phía Jay B cho biết đó là những hình ảnh nghệ thuật được chụp bởi một nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Cũng bởi vì gần đây anh chàng rất quan tâm đến nghệ thuật và nhiếp ảnh nên đã xem các tác phẩm này để có thể học hỏi về tông màu cũng như cách thể hiện cảm xúc.

 

Dính tranh cãi để lộ ảnh nhạy cảm trên livestream, Jay B (GOT7) lên tiếng xin lỗi
Bài đăng xin lỗi của Jay B trên instagram cá nhân.

Sau công ty, Jay B một lần nữa thông qua Instagram cá nhân gửi lời xin lỗi đến công chúng: “Tôi thành thật xin lỗi. Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã bất ngờ làm ảnh hưởng đến những ai đang theo dõi mình. Những bức ảnh tôi treo lên là một trong số các tác phẩm từ nghệ sĩ tôi yêu thích và tôi thật sự xin lỗi vì đã bất cẩn để nó lọt vào khung hình, nơi có rất nhiều khán giả thuộc nhiều độ tuổi theo dõi. Sau này, tôi sẽ đặc biệt chú ý đến điều này và tránh gây khó chịu đến mọi người. Tôi xin lỗi”.

 

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/jay-b-got7-gay-tranh-cai-khi-de-lo-nhieu-hinh-anh-nhay-cam-trong-luc-giao-luu-voi-fan/