Trang chủ Tin tức K-pop Jang Gyu Ri (cựu fromis_9) nói về lý do rời nhóm

Jang Gyu Ri (cựu fromis_9) nói về lý do rời nhóm

Ánh Sáng

Trước đó, sự rời đi đột ngột của Jang Gyu Ri không khỏi khiến nhóm cùng người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng và nuối tiếc.

 

Mới đây vào ngày 14/12, diễn viên Jang Gyu Ri đã thực hiện buổi phỏng vấn cùng tờ OSEN sau thành công của bộ phim thanh xuân lãng mạn “Cheer Up” của đài SBS. Tại đây, cô đã có những chia sẻ xoay quanh nhân vật Cho Hee trong phim cũng như về sự nghiệp idol bên cạnh phương diện phim ảnh. Được biết, Jang Gyu Ri từng là cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng fromis_9 thuộc Pledis Entertainment. 

 

Vào tháng Bảy, công ty chủ quản thông báo các thành viên fromis_9 đã tái ký hợp đồng, ngoại trừ Jang Gyu Ri. Nói về quyết định chia tay cuộc sống thần tượng, cô cho biết: “Diễn xuất luôn là giấc mơ mà tôi đã cất giấu ở một góc trái tim mình. Tôi chắc rằng nhiều người thắc mắc lý do tại sao tôi lựa chọn từ bỏ công việc thần tượng, trong khi có thể tiếp tục hoạt động song song ở cả hai mảng. Tôi chỉ nghĩ rằng đó là giấc mơ của tôi nên tôi thực sự muốn dồn hết tâm huyết vào đó”. 

 

Jang Gyu Ri (cựu fromis_9) nói về lý do rời nhóm
Jang Gyu Ri cảm thấy không thể cân bằng cuộc sống khi đảm nhận hai vai trò diễn viên và idol cùng một lúc.

Nữ diễn viên tiết lộ cảm thấy có lỗi với các thành viên khi phải vắng mặt ở các lịch trình của nhóm trước đó vì bận rộn đóng phim: “Tôi cảm nhận được những hạn chế trong việc cố gắng cân bằng cả hai vai trò và cảm thấy mình không có khả năng làm tốt. Khi phải quảng bá album song song với việc đóng phim, tôi không còn cách nào khác phải luyện tập vũ đạo ít hơn và điều đó khiến tôi cảm thấy rất có lỗi với nhóm. Nếu tôi vướng bận lịch quay phim, các thành viên sẽ phải luyện tập với phiên bản 8 người”. 

 

Việc gác lại sự nghiệp thần tượng vốn đã gặt hái những thành công nhất định như Jang Gyu Ri là điều khá khó khăn: “Tôi nghĩ rằng dù là lựa chọn nào đi chăng nữa thì cũng sẽ có sự tiếc nuối. Thế nhưng khi nhìn lại 5 năm đó, tôi đã sống rất chăm chỉ. Tôi nghĩ đó là lựa chọn của mình và nếu như có thể quay lại thời điểm đó, tôi nghĩ rằng mình vẫn sẽ lựa chọn như thế”. Bên cạnh đó, nữ chính “Cheer Up” cũng tiết lộ thấy yên tâm khi rời đi bởi các thành viên đã và đang thực hiện rất tốt mà không cần đến sự hiện diện của mình.