Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Jamie Foxx gặp biến chứng y khoa

Jamie Foxx gặp biến chứng y khoa

Thảo

Tình trạng của Jamie Foxx vừa được con gái ông tiết lộ với khán giả. Tuy nhiên, chi tiết về biến chứng cũng như vấn đề sức khoẻ của nam ca sĩ không được tiết lộ. 

 

Trong một bài đăng trên tài khoản Instagram cá nhân mới đây, Corinne Foxx – con gái của Jamie Foxx cho biết ông đang được điều trị tại bệnh viện sau khi gặp một vấn đề sức khoẻ, thông tin cụ thể về căn bệnh không được tiết lộ. Đến nay, Corinne cũng không có cập nhật bổ sung nào về việc nam ca sĩ đã phải nhập viện như thế nào hoặc đang được điều trị ra sao. Tuy nhiên, cô cho biết bố mình hiện đang trong quá trình hồi phục.

 

Cụ thể, con gái giọng ca “Slow Jamz” viết: “Từ gia đình Foxx: Chúng tôi muốn chia sẻ rằng, bố của tôi – Jamie Foxx đã trải qua một biến chứng y khoa vào ngày hôm qua. May mắn thay, nhờ hành động kịp thời và sự chăm sóc chu đáo, ông ấy đã bắt đầu phục hồi sức khoẻ. Chúng tôi biết rằng ông ấy luôn được yêu mến và rất cảm kích về những lời cầu nguyện của mọi người. Gia đình chúng tôi mong muốn được tôn trọng sự riêng tư trong khoảng thời gian này”.  

 

Jamie Foxx
Con gái Jamie Foxx tiết lộ ông vừa nhập viện vì gặp một “biến chứng y khoa”.

Theo cập nhật mới nhất từ trang TMZ, một số nguồn tin thân cận với Jamie Foxx tiết lộ ông đã được đưa đi cấp cứu vào sáng ngày 11/4. Trường hợp của nam ca sĩ khá nghiêm trọng và các bác sĩ vẫn chưa hiểu rõ những gì đã xảy ra với ông. Chủ nhân hit “Blame It” sẽ phải ở lại bệnh viện ít nhất vài ngày nữa để tiến hành các xét nghiệm. Hiện tại, nguồn tin kể rằng sức khoẻ ông đang “tiến triển tốt hơn rất nhiều”.

 

Chỉ mới tuần trước, Jamie Foxx còn đăng video lên mạng xã hội ghi lại những khoảnh khắc thư giãn trên một chiếc du thuyền sang trọng. Đến nay, ông cũng chưa có bất kì phản hồi nào về tình hình sức khoẻ của bản thân. Theo The Hollywood Reporter, nam ca sĩ/ diễn viên gần đây đã được bắt gặp ở Atlanta khi làm việc trên trường quay bộ phim hài hành động “Back in Action” sắp tới của Netflix.