Trang chủ Tin tức K-pop Jamie, CHANMINA kết hợp Saweetie và Doja Cat cho ra mắt phiên...

Jamie, CHANMINA kết hợp Saweetie và Doja Cat cho ra mắt phiên bản remix của ca khúc “Best Friend”

Anna

Lại thêm một sản phẩm kết hợp giữa nghệ sĩ châu Á và US/UK sắp được phát hành. Theo đó, ca sĩ Jamie cùng rapper người Nhật CHANMINA sẽ góp giọng vào bản Remix “Best Friend” của Saweetie và Doja Cat.

 

Vào ngày 26/3, công ty chủ quản của Jamie là Warner Music Korea đưa ra thông báo cụ thể như sau: “Jamie sẽ cùng tham gia góp giọng với nữ rapper người nhật CHANMINA vào bản remix của ca khúc nổi bật “Best Friend” thuộc về ngôi sao triển vọng người Mỹ Saweetie. Ca khúc được lên kế hoạch phát hành vào ngày 2 tháng tới (tháng Tư)”. Kèm theo đó là poster chính thức dành cho dự án với sự xuất hiện của cả 4 nữ nghệ sĩ Saweetie, Doja Cat, Jamie và CHANMINA.

 

Jamie, CHANMINA kết hợp Saweetie và Doja Cat cho ra mắt phiên bản remix của ca khúc "Best Friend”
Poster chính thức dành cho bản remix mới nhất của “Best Friend” với sự tham gia góp giọng từ hai nghệ sĩ châu Á là Jamie và CHANMINA.

“Best Friend” được biết đến là một sản phẩm chính thức của Saweetie với phân đoạn hook ấn tượng. Ngoài ra, sản phẩm trước đó còn nhận được nhiều sự ủng hộ bởi có sự xuất hiện của Doja Cat, nhà sản xuất nổi tiếng từng nhận giải Grammy Dr.Luke. Ngay sau khi được phát hành, sản phẩm âm nhạc này đã nhanh chóng tiến vào BXH Billboard Hot R&B/Hip-Hop tại vị trí No.11.

 

Ngoài nghệ sĩ đa tài Jamie – Người từng đoạt giải quán quân chương trình “Kpop Star” mùa đầu tiên và nổi tiếng với cá tính âm nhạc mạnh mẽ, bản remix còn có sự xuất hiện của gương mặt đại diện cho giới rapper nữ tại Nhật – CHANMINA. Cô nàng cũng là một gương mặt tài năng ra mắt và nổi tiếng từ chương trình “Kokosei Rap Senshuken”- chương trình có fomat tương tự như “High school Rapper” tại Hàn Quốc. Năm ngoái, CHANMINA còn góp giọng trong album tiếng Nhật của nữ ca sĩ Taeyeon.

 

Jamie, CHANMINA kết hợp Saweetie và Doja Cat cho ra mắt phiên bản remix của ca khúc "Best Friend”
Hiện tại, người hâm mộ đang vô cùng mong đợi để thưởng thức phần thể hiện của cả Jamie và CHANMINA trong lần collab này.

Đại diện công ty Warner Music Korea phát biểu về sự tham gia của Jamie trong dự án này: “Jamie là một nghệ sĩ không hề bị bó buộc trong một thể loại nào và luôn thử sức với nhiều dòng nhạc mới khác nhau trong từng sản phẩm bằng chính phong cách cũng như màu sắc của riêng mình. Lần này, Jamie sẽ thử thách với rap. Đây là một sản phẩm các bạn có thể mong đợi bởi đó là sự gặp gỡ và làm việc để tạo nên độ hoàn thiện cao nhất của cả ba nữ nghệ sĩ”.

 

Phiên bản Remix ca khúc “Best Friend” của Saweetie, Doja Cat, Jamie và CHAMINA sẽ chính thức được phát hành vào ngày 2/4 sắp tới trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

 

Ca khúc “Best Friend” – Saweetie ft. Doja Cat.