Trang chủ Tin tức Pop James Arthur phát hành ca khúc chủ đề “You” trước ngày ra...

James Arthur phát hành ca khúc chủ đề “You” trước ngày ra mắt album phòng thu thứ ba

Pura Vida

Trước ngày ra mắt album phòng thu thứ ba, James Arthur đã phát hành ca khúc chủ đề mang tên “You”.

 

Album phòng thu thứ ba của James Arthur gần như đã hoàn thành và chỉ đợi ngày phát hành. Mới đây, nam ca sĩ James Arthur đã ra mắt ca khúc chủ đề “You” kết hợp cùng Travis Barker. Với giai điệu sôi động, bắt tai, “You” là những suy nghĩ, tâm tư của một người đang hướng đến sự tự do và muốn tìm kiếm mục đích sống của cuộc đời.

 

Về phần hình ảnh, MV “You” được thực hiện bởi đạo diễn Timon Birkhofer với sự tham gia của các diễn viên Cristina Chan, Gregory Phillips và Natalie Morgan. MV là những cảnh quay tựa như một bộ phim hành động căng thẳng với nhiều pha hành động đi cùng với chất nhạc mạnh mẽ của James Arthur, như nói lên khát khao mãnh liệt của những người đi tìm sự tự do cho chính bản thân mình. Một khán giả đã để lại bình luận ngay dưới ca khúc: “Thực sự là một thông điệp ý nghĩa. Ca khúc này đã thay đổi một cái gì đó trong tôi dù chỉ là một chút. Thật may mắn là trên thế giới này, chúng ta có thể tìm thấy những người đồng cảm với mình thông qua một ca khúc hay, với nội dung nói đến sự bất an bên trong bạn. Cảm ơn James Arthur”.

 

James Arthur phát hành ca khúc chủ đề cho album phòng thu thứ ba mang tên “You”.

Năm 2012, James Arthur đăng quang X-Factor Anh khi cover ca khúc “Impossible” của Shontelle. Cũng từ đó, sự nghiệp của giọng ca nam đến từ Middlesbrough mở ra một trang mới. Anh được nhiều người biết đến và yêu thích qua các ca khúc như “Say You Won’t Let Go”, “Falling Like The Stars” hay “Empty Space”,…

 

Sau khi ra mắt hai album là “James Arthur” và “Back From The Edge”, James Arthur trở lại với album phòng thu thứ ba mang tên “You” kết hợp với các tên tuổi đình đám như Adam Lazzara, rapper Ty Dolla $ign, Shotty Horroh,… Đây hứa hẹn sẽ là abum ấn tượng trong sự nghiệp của James Arthur và dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 18/10 sắp tới. Vào tháng Sáu, James trả lời trong cuộc phỏng vấn với Tạp chí 1883 rằng đã gần hoàn tất các ca khúc trong ablum. Ngoài ra, anh còn mô tả những ca khúc sẽ có hồn hơn, lấy cảm hứng từ các câu chuyện của người khác. Chia sẻ về hoạt động sau khi phát hành album “You”, nam ca sĩ cho biết đã lên kế hoạch về một tour diễn sắp tới.

 

“You” – James Arthur ft Travis Baker