Trang chủ Tin tức K-pop Jaehyuk (TREASURE) gặp tai nạn sân khấu nguy hiểm

Jaehyuk (TREASURE) gặp tai nạn sân khấu nguy hiểm

YANG

Thành viên TREASURE may mắn không gặp tổn thương nghiêm trọng và đã lên tiếng trấn an người hâm mộ.

 

Tại đêm nhạc vừa diễn ra ở thủ đô Bangkok (Thái Lan) thuộc khuôn khổ chuyến lưu diễn mang tên “HELLO” của TREASURE, khán giả được một phen hoang mang trước sự cố sân khấu vô cùng nguy hiểm mà thành viên Jaehyuk gặp phải. Cụ thể, trong lúc anh chàng đang di chuyển xung quanh khu vực biểu diễn, một đạo cụ phun lửa đã bất ngờ bùng lên mà không rõ lý do dẫn đến việc lửa trực tiếp phun vào người nam thần tượng.

 

Tình huống đột ngột làm Jaehyuk giật mình hoảng hốt và ngay lập tức chạy ra xa. Các thành viên trong nhóm cũng sửng sốt rồi tiến đến kiểm tra xem trang phục đồng đội có bị bắt lửa hay không. Thời điểm ấy, Jaehyuk được nhìn thấy đã vào bên trong cánh gà một lúc. Sau đó anh chàng quay trở lại với bàn tay được băng bó cẩn thận và tiếp tục biểu diễn cho đến cuối concert. Video ghi lại tai nạn sân khấu nghiêm trọng được khán giả chia sẻ khắp mạng xã hội. Bên dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ đều bày tỏ sự lo lắng đồng thời thể hiện thái độ không hài lòng trước sự tắc trách của ekip. Hiện tại, phía YG Entertainment cũng như ban tổ chức đêm nhạc vẫn chưa tiết lộ nguyên nhân gây ra sự cố.

 

Jaehyuk (TREASURE)
Jaehyuk (TREASURE) bị lửa phun trực tiếp vào người vì đạo cụ sân khấu gặp trục trặc.

Sau khi kết thúc buổi hòa nhạc, Jaehyuk nhanh chóng thực hiện một buổi phát sóng trực tiếp để thông báo với khán giả rằng mình “không có vấn đề gì cả“. Anh cho biết đã bôi thuốc điều trị ngay sau khi gặp tai nạn, thậm chí còn giơ cả hai tay lên để fan thêm phần yên tâm: “Tôi vẫn ổn. Hoàn toàn tốt. Nghe nói mọi người đều rất lo lắng cho tôi nhưng tôi thực sự rất ổn“.