Jaden Smith và Justin Bieber tái ngộ sau 10 năm bằng ca khúc “Falling For You”

Thảo

Sau 10 năm kể từ “Never Say Never”, Justin Bieber vừa góp mặt trong album mới của Jaden Smith với track “Falling For You” – ca khúc dành cho các chàng trai đang tìm kiếm một bản tình ca để tỏ tình.

 

Cách dây 2 tuần, màn kết hợp bất ngờ này đã được tiết lộ qua tracklist của album “CTV3: Cool Tape Vol.3” trên nền tảng Apple Music. Va vào ngày 28/8, album phòng thu mới của Jaden Smith cũng đã được phát hành. Người hâm mộ giờ đây đã có thể thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới của nam ca sĩ cũng như bản collab “Falling For You” cùng Justin Bieber sau 10 năm kể từ hit “Never Day Never” trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

 

Jaden Smith vừa phát hành album “CTV3: Cool Tape Vol.3”.

Được đặt ở vị trí số 2 trong album “CTV3: Cool Tape Vol.3”, “Falling For You” lại là ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng, nhiều chất Pop hơn hẳn so với các track còn lại trong album thuộc thể loại Hip-hop/Rap của Jaden. Đặc biệt, điều khiến khán giả ngay lập tức yêu thích “Falling For You” chính là âm hưởng hoài niệm hiếm khi được thấy trong các ca khúc của Justin Bieber lẫn Jaden Smith.

 

Cái tên đã nói lên tất cả, bài nhạc này chính là lời tỏ tình ngọt ngào của một chàng. “Tôi nghĩ mình đã phải lòng em mất rồi/ Nếu em không gọi, tôi sẽ nhảy khỏi mái nhà đấy”, đây chính là câu hát “đinh” của “Falling For You” khi được hai nam ca sĩ lặp đi lặp lại suốt ca khúc. Tuy có chút nghịch ngợm nhưng không thể phủ nhận rằng cô gái nào cũng sẽ nhanh chóng “đổ gục” trước những lời thổ lộ lãng mạn một cách trẻ con như thế. Cất lời ở phần thứ hai, có thể thấy chất giọng của Justin Bieber rất phù hợp với ca khúc và không ai có thể thay thế được sự ngọt ngào của anh trong màn góp giọng này.

 

Justin Bieber và Jaden Smith từng cùng nhau “làm mưa làm gió” làng nhạc năm 2010 với bản hit “Never Say Never”.

Như Jaden Smith đã chia sẻ trước đó, album “Cool Tape, Vol.3” sẽ vừa là sản phẩm âm nhạc kết lại series “Cool Tapes” với Vol.1 (2012) và Vol.2 (2014) từng được phát hành dưới dạng EP, cũng vừa là đĩa nhạc cuối cùng cho bộ 3 album phòng thu bao gồm “Syre” (2017) và “Erys” (2019). Tháng trước, nam ca sĩ đã phát hành “Cabin Fever” làm đĩa đơn mở màn cho album phòng thu thứ ba của mình, sau đó là “Rainbow Bap” vào ngày 14/8. Album hiện đã được phát hành chính thức với tổng cộng 17 track, trong đó ngoài Justin Bieber còn có một bài nhạc kết hợp với nam ca sĩ Raury là “Endless Summer”.

 

 

Album “CTV3: Cool Tape Vol.3” – Jaden Smith trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/jaden-smith-va-justin-bieber-tai-ngo-sau-10-nam-bang-ca-khuc-falling-for-you/