Trang chủ Tin tức K-pop Jackson Wang (GOT7): Ngưng tham gia các show giải trí vì sợ...

Jackson Wang (GOT7): Ngưng tham gia các show giải trí vì sợ công chúng quên mất mình là một ca sĩ

Anna

Trong một cuộc phỏng vấn cho Zach Sang Show, anh chàng rapper của GOT7 đã chia sẻ rất nhiều điều về nhóm, về những đam mê trong sự nghiệp và cả về tình bạn với RM (BTS).

 

Quen thuộc với hình ảnh của một Jackson (GOT7) năng nổ với các hoạt động giải trí, nhưng cũng đã lâu rồi người hâm mộ mới có thể nhìn thấy nam idol xuất hiện nhiều trên truyền hình. Đối mặt với câu hỏi này, Jackson bày tỏ “Mọi người nhận ra Jackson như là một nhân tố hài hước trong nhiều chương trình giải trí. Tuy nhiên họ không biêt rằng tôi cũng làm âm nhạc. Tôi đến Hàn Quốc bởi vì âm nhạc, đó chính là mấu chốt, tôi đã tự hỏi bản thân mình đó có thật sự là điều tôi mong muốn hay không. Chính vì thế tôi quyết định mình nên dừng lại việc tham gia vào các chương trình giải trí một thời gian”.

 

Jackson (GOT7) mong muốn mọi người nhận ra bản thân trong âm nhạc chứ không phải như một nghệ sĩ giải trí.

Câu hỏi lớn nhất dành cho Jackson đó chính là về hoạt động cá nhân và GOT7. Có lẽ với sự thành công của anh chàng trong vai trò nghệ sĩ solo, công chúng cũng không ít lần thể hiện thái độ nghi hoặc về sự “ra riêng” này. Jaskon cho biết “Tôi muốn nói rằng những thứ mà tôi đang thể hiện như một nghệ sĩ solo đều là của GOT7, chứ không phải là một cá nhân tách biệt với nhóm. Các bạn có thể phân tích GOT7 ra thành bảy màu sắc khác nhau bởi vì chúng tôi có bảy thành viên, và tôi chính là màu đỏ. Khi các bạn thưởng thức ca khúc của tôi với vai trò một nghệ sĩ solo, bạn sẽ cảm nhận được màu sắc đó”.

 

Được biết là một trong những người bạn thân thiết của nhau, dường như cách mà RM (BTS) và Jackson trở thành bạn với nhau cũng khiến nhiều người hâm mộ tò mò. Anh chàng chia sẻ “RM và tôi quen nhau từ khi cả hai còn là thực tập sinh. Khi ấy, tôi là thực tập sinh tại JYP, còn cậu ấy thì đến từ Big Hit. Chúng tôi gặp nhau qua một người bạn bằng tuổi cả hai”.

 

Về sự khác biệt tính cách, Jackson giải thích “Tôi thường xuyên ra ngoài đi chơi và hay đùa giỡn với mọi người xung quanh. Tính tôi thì năng nổ hơn. RM thì khá là trầm tĩnh, và cậu ấy cũng rất thông minh. Cậu ấy không nói quá nhiều, nhưng mỗi điều cậu ấy thốt ta nghe lúc nào cũng cảm thấy rất đúng. RM giống như người có thể giúp tôi đưa ra quyết định”. Anh chàng còn nói thêm rằng mỗi khi gặp vấn đề, RM sẽ giúp đỡ bằng cách đưa ra phương pháp giải quyết. Ngoài ra, anh chàng còn gọi RM bằng tên thật “Nam Joon”, bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy họ thân thiết với nhau như thế nào.

Nói về sự thành công của BTS, Jackson không giấu được cảm xúc khi thốt lên: “Họ thật sự làm việc vô cùng chăm chỉ, và RM cũng vậy. Cậu ấy chịu rất nhiều áp lực vì là một trưởng nhóm. Họ thật sự vô cùng tài năng và luôn suy nghĩ phải tiến về phía trước”.

 

MV “Bullet To The Heart” – Jackson Wang.