Trang chủ Tin tức K-pop Jackson (GOT7) và Yuqi ((G)I-DLE) đang hẹn hò?

Jackson (GOT7) và Yuqi ((G)I-DLE) đang hẹn hò?

Mới đây, người hâm mộ bỗng xôn xao về tin hẹn hò của một cặp đôi mới. Cả hai đều là thành viên các nhóm nhạc Kpop nổi tiếng và hiện đang hoạt động sôi nổi tại cả hai thị trường Hàn – Trung.

 

Sáng ngày 22/2, cộng đồng fan Kpop “náo loạn” truyền tay nhau loạt hình ảnh cho thấy Jackson (GOT7) và Yuqi ((G)I-DLE) đang hẹn hò. Theo truyền thông Trung Quốc, không lâu sau khi về lại khách sạn đang cư trú, Yuqi đã được tài xế của Jackson đưa đến nhà anh. Bên cạnh đó, một số hình ảnh chụp lại còn cho thấy nữ thần tượng cầm theo bó hoa hồng được cho là thành viên GOT7 tặng. Đến ngày hôm sau, tài xế đã quay lại khách sạn đón trợ lý của giọng ca nhóm (G)I-DLE đến nhà Jackson. Khi Jackson từ nhà riêng khởi hành đến sân bay, Yuqi đã cùng trợ lý quay trở lại khách sạn.

 

Tài xế đã đến đón và chở Yuqi về nhà riêng của Jackson.
Tài xế riêng của Jackson đã đến đón và chở Yuqi về nhà thành viên GOT7.

Yuqi là nữ idol đang hoạt động với tư cách thành viên nhóm (G)I-DLE của Cube Entertainment. Còn Jackson thì đã quá quen thuộc với fan Kpop khi ra mắt cùng GOT7 vào năm 2014. Anh quyết định rời công ty chủ quản JYP Entertainment vào năm 2021 rồi thành lập và tự quản lý hãng thu âm riêng Team Wang. Hiện tại, cả Yuqi lẫn Jackson đều đang hoạt động năng nổ ở cả hai thị trường Hàn Quốc lẫn Trung Quốc. Cặp đôi cũng từng có dịp gặp gỡ khi nam thần tượng tham gia một vài tập trong show giải trí “Keep Running” – nơi cô đang làm thành viên cố định.

 

Cặp đôi hiện đang hoạt động sôi nổi tại thị trường Trung Quốc và trước đó từng cùng tham gia ghi hình cho show giải trí Keep Running.
Đến thời điểm hiện tại, Jackson và Yuqi cũng như công ty quản lý của hai nghệ sĩ vẫn chưa lên tiếng về tin hẹn hò.

Sau khi loạt hình ảnh được tung ra, thông tin Jackson hẹn hò với Yuqi đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, trở thành tâm điểm được khán giả bàn luận sôi nổi khắp nơi. Một bộ phận người hâm mộ cũng đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi trai tài gái sắc. Trong khi đó, công ty chủ quản của hai thần tượng là Team Wang và Cube Entertainment vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về thông tin trên.