Trang chủ Tin tức K-pop Jackson (GOT7) tiết lộ điều khoản hợp đồng với JYP Entertainment: “Tôi...

Jackson (GOT7) tiết lộ điều khoản hợp đồng với JYP Entertainment: “Tôi có thể hoạt động ở bất cứ đâu, trừ Hàn Quốc”

YANG

Mặc dù những hoạt động riêng của Jackson diễn ra khá sôi nổi tại quê nhà và một số quốc gia khác. Tuy nhiên tại thị trường Hàn Quốc, nam thần tượng lại bị hạn chế do những điều khoản trong hợp đồng với JYP Entertainment. 

 

Tháng Một năm nay, hợp đồng độc quyền của nhóm nhạc GOT7 và công ty giải trí JYP Entertainment đã hết hạn. Tất cả 7 thành viên đều quyết định không tái ký và theo đuổi sự nghiệp. Mới đây, khi xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trong chương trình podcast mang tên “Get Real” của studio DIVE, thành viên Jackson của GOT7 đã có những chia sẻ xoay quanh những thăng trầm trong chặng đường hoạt động vừa qua cũng như những dự định trong tương lai.

 

Jackson lên kế hoạch hoạt động tại thị trường Hàn Quốc trong năm nay.

Jackson là nghệ sĩ người Hồng Kông, anh gắn bó cùng GOT7 trong 7 năm trước khi chính thức rời JYP. Ở hiện tại, điều mà người hâm mộ quan tâm nhất chính là kế hoạch quảng bá trong tương lai của các thành viên. Mặc dù khẳng định GOT7 vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau và cho phát hành sản phẩm âm nhạc, thế nhưng trong thời gian sắp tới, mỗi người sẽ chủ yếu tập trung vào các dự định cá nhân thay vì những dự án nhóm. Trong cuộc trò chuyện, nam rapper cho biết sẽ bắt đầu hoạt động nhiều hơn tại thị trường Hàn Quốc trong năm nay.

 

Cụ thể hơn, Jackson đang chuẩn bị một album tiếng Anh và tiếng Trung. Đặc biệt, một album toàn cầu dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng Tám với 10 bài hát. Bên cạnh đó là rất nhiều đĩa đơn và màn hợp tác thú vị. Đáng chú ý, nhiều khán giả đã vô cùng bất ngờ khi Jackson lần đầu tiết lộ rằng hoạt động quảng bá solo tại Hàn của nam ca sĩ trong những năm qua có phần bị hạn chế. Nguyên nhân xuất phát từ những điều khoản trong hợp đồng với JYP Entertainment. “Tôi có thể làm việc bất cứ đâu ngoại trừ Hàn Quốc. Thoả thuận là thế. Kể từ khi hợp đồng kết thúc, tôi đang cố gắng mang mọi thứ quay về“, Jackson tâm sự.

 

Jackson thừa nhận hoạt động solo của anh tại Hàn ít nhiều bị hạn chế bởi điều khoản hợp đồng với JYP Entertainment.

Nhắc đến các thành viên khác, Jackson cho biết JB, Yugyeom và Youngjae cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho album riêng. Riêng Mark đã quay trở về Mỹ còn Bambam đang có ý định tham gia vào lĩnh vực diễn xuất. Mới đây nhất, truyền thông Hàn đưa tin giọng ca Yugyeom đã đầu quân về công ty quản lý của Jay Park là AOMG. Trong khi đó, Jinyoung cũng đặt bút ký kết với BH Entertainment cách đây không lâu.