Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Jack Harlow đang quyết tâm cưa đổ Dua Lipa

Jack Harlow đang quyết tâm cưa đổ Dua Lipa

YANG

Sau hơn 2 tháng kể từ thời điểm dính nghi vấn hẹn hò MC/ diễn viên Trevor Noah, Dua Lipa tiếp tục được đồn đoán đang có mối quan hệ tình cảm với rapper Jack Harlow. 

 

Theo trang Page Six, giọng ca “Levitating” đã thường xuyên liên lạc với Jack Harlow sau khi cả hai lần đầu gặp gỡ tại một sự kiện của tạp chí Variety ở Los Angeles cách đây không lâu. Còn nhớ trong album phòng thu “Come Home The Kids Miss You”, nam rapper từng gây bất ngờ khi dùng tên Dua Lipa để đặt tên một bài hát. Tuy nhiên không chỉ tựa đề mà phần lời rap cũng là những lời tán tỉnh mà anh gửi đến nữ ca sĩ. Jack Harlow bật mí rằng trước khi đĩa nhạc ra mắt vào tháng Năm, anh đã gọi cho Dua Lipa qua FaceTime để nhận được lời chúc mừng.

 

Jack Harlow hẹn hò Dua Lipa
Jack Harlow đặt quyết tâm theo đuổi Dua Lipa.

Nguồn tin tiết lộ Jack Harlow rất quan tâm đến Dua Lipa và sẽ theo đuổi một cách quyết liệt. Nam nghệ sĩ thậm chí đã bay tới thành phố New York chỉ để gặp Dua Lipa khi cô có buổi biểu diễn tại sự kiện “Z100 Jingle Ball” vào thứ Sáu tuần trước. Cả hai tiếp tục bị phát hiện cùng ăn trưa tại một nhà hàng vào ngày hôm sau. Trang Page Six cho biết hai nghệ sĩ đã cố gắng hết sức để không bị nhìn thấy. Ban đầu cặp đôi lẻn vào theo lối đi riêng và sau đó tách ra để rời khỏi nhà hàng. Nguồn tin thân cận với Jack Harlow nói rằng: “Anh ấy sẽ cố gắng hết sức vì anh ấy luôn là một người hâm mộ của cô ấy“.

 

Trước đó vào cuối tháng Chín, Dua Lipa được cho là đang hẹn hò với MC/ diễn viên Trevor Noah sau khi trang Daily Mail bất ngờ tung loạt ảnh chụp lại khoảnh khắc cặp đôi hôn cũng như ôm nhau thân mật ngay trên đường phố New York sau một buổi đi chơi. Tuy nhiên cả hai đều không lên tiếng về mối quan hệ. Nguồn tin của Page Six khẳng định Dua Lipa và Trevor Noah đã không nói chuyện kể từ thời điểm ấy.