Trang chủ Tin tức K-pop J-Hope sẽ mang sản phẩm mới quảng bá ở lễ hội âm...

J-Hope sẽ mang sản phẩm mới quảng bá ở lễ hội âm nhạc Lollapalooza 2022?

Mai Phương

J-Hope chính là thành viên BTS đầu tiên “mở bát” thông báo bước vào đường đua âm nhạc tháng Bảy với tư cách solo. Nhưng đó chưa phải là tất cả, bởi biết đâu sân khấu quảng bá cho sản phẩm “Jack In The Box” của anh chính là sân khấu Lollapalooza 2022. 

 

Vào ngày 25/06, Big Hit Music đăng lên trang chủ Twitter chính thức một đoạn teaser ngắn thông báo về dự án solo của J-Hope. Theo đó, chữ “J” được kéo dài liên tục theo nhiều hướng khác nhau giữa nền caro sặc sỡ, dòng chữ “Jack In The Box” bất ngờ xuất hiện và đó cũng chính là tựa đề album solo đầu tay của anh. Ngày phát hành chính của sản phẩm được ấn định rơi vào 15/7, thông tin này được J-Hope đăng tải kèm hình ảnh và dòng chữ “2022 7/15 Open the box”.

 

Bìa album “Jack In The Box” của J-Hope.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, từ khóa #JackInTheBox đã càn quét khắp nền tảng Twitter, đứng đầu BXH tìm kiếm toàn cầu, liên tục nằm trong Top 4 xu hướng tại Hàn Quốc. Tên của nam thần tượng cũng dẫn đầu nền tảng này ở cả Mỹ và Pháp, lọt vào Top 10 xu hướng ở Anh, Đức và Canada, cho thấy sức hút mãnh liệt của “cỗ máy nhảy” nhà BTS. Không lâu sau, nam thần tượng lần lượt tung bộ ảnh teaser tiếp theo cho album, khiến người xem dễ dàng liên tưởng đến bộ phim kinh dị “Jack In The Box” nổi tiếng. J-Hope xuất hiện với hình ảnh lấy cảm hứng từ chú hề có phần u tối và ma mị hơn so với trước với lối trang điểm đậm, xuất hiện nổi bật giữa một rừng zoombie.

 

Loạt ảnh teaser đầy ma mị của album “Jack In The Box”.

Người hâm mộ đã chờ đợi J-Hope rất lâu kể từ sau thành công của mixtape “Hope World” phát hành năm 2018. Giọng ca “Chicken Noodle Soup” sẽ ra mắt đĩa đơn “More” mở đường vào ngày 1/7, trước khi phát hành toàn bộ album vào ngày 15/07 tới. Trước đó, thành viên BTS đã ghi thêm cho mình một dấu ấn cá nhân khi trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đứng trên sân khấu chính tại lễ hội âm nhạc Mỹ Lollapalooza 2022 với vai trò headliner. Anh sẽ xuất hiện trên sân khấu diễn ra vào ngày cuối cùng của lễ hội là Chủ Nhật (31/7) với tư cách nghệ sĩ độc lập và có thể sản phẩm comeback lần này sẽ được thành viên BTS mang đến trình diễn.