Trang chủ Tin tức K-pop J-Hope (BTS) nói về khả năng tổ chức world tour riêng

J-Hope (BTS) nói về khả năng tổ chức world tour riêng

Mai Phương

Là người “mở bát” đầu tiên cho dự án cá nhân, J-Hope khiêm tốn cho biết anh sẽ cân nhắc về một chuyến world tour cho riêng mình một khi trưởng thành trong âm nhạc hơn.

 

Gần đây, J-Hope (BTS) đã có dịp trò chuyện cùng các Army trong một buổi phát sóng trực tiếp trên Vlive. Tại đây, anh đã chia sẻ về album solo đầu tay “Jack In The Box” đồng thời trả lời các câu hỏi từ người hâm mộ. Trong số đó, một thắc mắc về chuyến lưu diễn cá nhân có khả năng xảy ra hay không cũng được giải đáp.

 

Theo đó, giọng ca “More” vừa cười vừa lặp lại câu hỏi: “Có một chuyến world tour không ấy hả?”. Thế nhưng, J-Hope cũng xác nhận rằng hiện tại đang tập trung toàn lực vào sân khấu solo đầu tiên tại lễ hội âm nhạc Mỹ Lollapalooza 2022. Chia sẻ với người hâm mộ, anh cho biết: “Tôi nghĩ rằng bản thân chưa đủ sức cho một chuyến lưu diễn như thế. Chỉ với Lollapalooza đã là một thử thách quá lớn và mới mẻ với tôi”, đồng thời thể hiện sự lo lắng khi là nghệ sĩ Kpop đầu tiên xuất hiện tại lễ hội này.

 

J-Hope cho biết hiện đang dồn toàn lực vào màn biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Mỹ Lollapalooza 2022 sắp tới.

Tuy nhiên một tín hiệu đáng mừng đã xảy ra bởi sau đó anh tiết lộ có thể sẽ cân nhắc tổ chức một world tour cho riêng mình sau khi tích lũy nhiều kinh nghiệm solo hơn. “Có lẽ sau khi tôi trở thành một nghệ sĩ trưởng thành hơn, tôi sẽ thử cân nhắc về những việc như thế”. Lễ hội âm nhạc Mỹ Lollapalooza 2022 được tổ chức vào cuối tháng này và J-Hope sẽ đảm nhận vai trò headliner trong chương trình. Cách đây không lâu, thành viên BTS vừa tung một loạt ảnh teaser đậm chất “bad boy” cùng trailer cho đĩa đơn tiếp theo nằm trong album “Jack In The Box” dự kiến được phát hành vào ngày 15/07.

 

Loạt ảnh teaser cho single “Arson” của J-Hope.

Trước đó, nam thần tượng đã ra mắt đĩa đơn “More” mở đường trước khi chính thức trở lại với full album “Jack In The Box”. Ca khúc đã ghi dấu ấn tượng khi ra mắt tại vị trí No.04 trên Billboard Vietnam Hot 100 tuần này. Thành tích này cũng giúp nam thần tượng trở thành thành viên thứ tư trong BTS có dự án riêng lọt Top 10 BXH BBVN Hot 100, sau Jung Kook, Suga và Jimin.

 

MV “More” của J-Hope.