Trang chủ Tin tức K-pop J-Hope (BTS), Momo (TWICE), Seulgi (Red Velvet)… là những idol suýt nữa...

J-Hope (BTS), Momo (TWICE), Seulgi (Red Velvet)… là những idol suýt nữa không thể ra mắt cùng với nhóm

Anna

Có những thần tượng vô cùng thành công với vai trò của mình trong nhóm nhạc và nhận được nhiều sự ủng hộ lớn đến từ người hâm mộ. Tuy nhiên, đội hình một nhóm nhạc trước khi ra mắt thường sẽ có những chuyển biến bất ngờ, và có một số idol đã từng gần như không thể ra mắt trong nhóm nhạc hiện tại của họ.

 

1. J-Hope (BTS)

 

J-Hope luôn được biết đến như một thành viên luôn tạo không khí và kết nối BTS lại với nhau bởi anh chàng có tính cách vui vẻ, hoà đồng. Đồng thời, không thể phủ nhận tài năng của nam thần tượng trong vai trò của chính mình là rap và nhảy. Có rất nhiều người không biết rằng J-Hope không nằm trong đội hình ra mắt ban đầu của BTS. Được biết, anh chàng đã gần như rời khỏi Big Hit Entertainment tại thời điểm còn là thực tập sinh. Lý do nam thần tượng quyết định quay trở lại là vì nghĩ đến các thành viên khác, điều này đã được tiết lộ trong một show thực tế của BTS. Các thành viên nói rằng không biết phải làm thế nào nếu J-Hope không trở lại, bởi họ phụ thuộc rất nhiều vào anh.

 

J-Hope đã từng gần như rời khỏi Big Hit Entertainment.

2. Tzuyu & Momo (TWICE)

 

TWICE là một nhóm nhạc được hình thành thông qua show truyền hình thực tế “SIXTEEN”. Theo như kết quả cuối cùng, chỉ có 7 người chiến thắng và đội hình chính thức cũng chỉ có 7 thành viên. Tuy nhiên, ít lâu sau JYP lại thông báo rằng đó chưa phải là đội hình cuối cùng và 2 thành viên khác đã được thêm vào. Tzuyu sở hữu suất ra mắt nhờ vào chiến thắng trong việc bình chọn của người hâm mộ. Còn thành viên Momo nhận được sự ủng hộ của đội ngũ A&R (quản lý và phát triển nghệ sĩ) cùng với chủ tịch Park Jin Young bởi khả năng trình diễn vượt trội dù đã từng một lần bị loại.

 

Tzuyu có sở hữu suất ra mắt nhờ vào chiến thắng trong việc bình chọn của người hâm mộ còn Momo được lựa chọn bởi đội ngũ A&R (quản lý và phát triển nghệ sĩ), cùng với chủ tịch Park Jin Young.

3. Felix & Lee Know (Stray Kids)

 

Stray Kids là nhóm nhạc khác của JYP Entertainment được phát triển và hình thành thông qua một chương trình truyền hình thực tế. Trong chương trình này, Lee Know và Felix đã gần như bị loại trong quá trình thi đấu nhưng chủ tịch Park Jin Young đã cho cả hai cơ hội để chứng tỏ bản thân. Sau khi phần biểu diễn kết thúc, chủ tịch Park cảm thấy Stray Kids có niềm đam mê và năng lượng nhiều nhất khi tất cả các thành viên hoạt động cùng nhau. Chính lý do đó đã khiến ông đưa ra quyết định giữ nguyên toàn bộ các thực tập sinh tham gia chương trình. Chính vì thế, Felix và Lee Know cũng hiển nhiên quay trở lại đội hình ra mắt.

 

Lee Know và Felix đã gần như bị loại khỏi đội hình ra mắt của Stray Kids trong show sống còn.

4. Seulgi (Red Velvet)

 

Seulgi đã là một thực tập sinh trong suốt 7 năm, vì vậy cô đã phải trải qua rất nhiều khó khăn trong suốt quãng thời gian dài ấy. Cũng có thời điểm Seulgi tự hỏi bản thân rằng có nên từ bỏ, vì cô nàng cảm thấy khả năng ca hát của mình gần như không hề tiến bộ. Rất may, mẹ của Seulgi đã đưa ra lời động viên giúp con gái vượt qua những khó khăn để trở thành một thành viên của Red Velvet.

 

Seulgi (Red Velvet) từng nghĩ phải từ bỏ khi cảm thấy quá khó khăn trong quá trình làm thực tập sinh.

5. Heechul (Super Junior)

 

Heechul từng tiết lộ anh suýt bị đuổi khỏi SM vì vô lễ với giáo viên trong thời gian còn là thực tập sinh. Có một lần nam thần tượng đã bị mắng vì nghe một ca khúc nhạc Rock. Khi ấy, không những không tỏ ra hối lỗi mà anh chàng còn rất nổi loạn và “phản pháo” ngay lời của giáo viên một cách khá lớn tiếng. Chính vì thế, vị giáo viên đó đã bắt Heechul phải viết bản kiểm điểm. Trong nội dung của bản kiểm điểm anh chàng đã viết rằng mình không làm gì sai nhưng vẫn gửi lời xin lỗi đến người giảng dạy. Điều đó dẫn đến việc nam thần tượng suýt chút nữa không thể ra mắt cùng Super Junior. Nhưng may thay, mọi chuyện vẫn tốt đẹp và người hâm mộ đã có cơ hội được biết đến một idol mang tên Heechul.

 

Vì tính cách nổi loại, Heechul suýt bị đuổi khỏi SM trong quá trình thực tập.

6. Kang Daniel (Cựu thành viên Wanna One)

 

Dù đã từng ra mắt và sở hữu độ nổi tiếng “khủng”, đồng thời trở thành center của nhóm nhạc Wanna One nhưng chính Kang Daniel là thành viên suýt chút nữa không thể có mặt trong nhóm. Ngay khi sân khấu đánh giá đầu tiên của chương trình “Produce 101″ mùa 2 diễn ra, Kang Daniel đã nhận được số phiếu bình chọn tại hiện trường vô cùng thấp, điều đó khiến nam thần tượng cảm thấy nản lòng và muốn từ bỏ ngay lúc đó. Tuy nhiên, tài năng và sức hút lớn của chính Kang Daniel đã đưa anh lên vị trí No.1 trong sự công nhận tuyệt đối từ người hâm mộ.

 

Trong những tập đầu của “Produce 101″ mùa 2, Kang Daniel đã nhận được số phiếu bình chọn tại hiện trường vô cùng thấp và muốn từ bỏ ngay lúc đó.