Trang chủ Tin tức K-pop j-hope (BTS) kết hợp J. Cole, phát hành ca khúc mới trước...

j-hope (BTS) kết hợp J. Cole, phát hành ca khúc mới trước khi nhập ngũ

Ánh Sáng

Đến với “on the street”, người nghe như được thả mình vào không gian đậm chất đường phố, nơi hình thành nên giấc mơ trở thành một nghệ sĩ thực thụ của j-hope.

 

Đúng 12 giờ trưa ngày 3/3 (theo giờ Việt Nam), j-hope (BTS) đã chính thức trình làng đĩa đơn “on the street” kết hợp cùng rapper người Mỹ J. Cole trước thềm nhập ngũ sắp. Sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự tái xuất của nam thần tượng sau 7 tháng vắng bóng kể từ full album solo đầu tay “Jack In The Box” vào tháng Bảy năm ngoái. Không đơn thuần là một món quà dành tặng cho các Army, ca khúc khắc họa khoảng không gian mang ý nghĩa đặc biệt với thành viên BTS, đó là đường phố. Điểm khởi nguồn, khơi gợi niềm cảm hứng bất tận của giọng ca “Arson”, bởi chính đường phố là nơi bắt đầu hình thành và nuôi dưỡng ước mơ của anh trong suốt bao nhiêu năm tháng. 

 

j-hope J. Cole on the street
j-hope xuất hiện cùng J. Cole giữa đường phố New York trong “on the street”.

Vẫn là chất liệu Hip Hop đặc trưng thế nhưng “on the street” có giai điệu có phần dễ nghe, trầm ấm hơn khi được pha trộn các yếu tố từ thể loại Lo-fi. Phần ca từ cũng không còn thể hiện khía cạnh tối tăm, nặng nề mà được lấp đầy bởi sự ấm áp từ những xúc cảm chân thực nhất của j-hope khi được chính anh sáng tác và viết lời. Chất giọng rap dày, đầy nội lực của J. Cole cộng hưởng cùng tiếng huýt sáo trải dài suốt giai điệu làm điểm nhấn khiến người nghe không khỏi đắm chìm trong không gian âm nhạc đặc biệt. 

 

MV “on the street (with J. Cole)” của j-hope. 

 

Điều này một lần nữa được đẩy lên hiệu ứng gấp đôi khi người nghe thưởng thức MV “on the street”. Giữa đường phố New York rộng lớn chất đầy những hình vẽ graffiti đặc trưng, j-hope như hòa mình làm một với chính nơi đã tạo ra con người anh ở hiện tại. Hình ảnh một nghệ sĩ tự do, tự tại sải bước trên con đường của chính mình càng trở nên nổi bật trên nền giọng của J. Cole trong MV.  Hiện tại, MV và sản phẩm âm nhạc hiện đã có mặt trên các nền tảng trực tuyến. 

 

Đĩa đơn “on the street (with J. Cole)” của j-hope trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.