Trang chủ Tin tức K-pop J-Hope (BTS) hợp tác với Doja Cat, làm nên một bản hit...

J-Hope (BTS) hợp tác với Doja Cat, làm nên một bản hit tiếp theo sau “Chicken Noodle Soup”?

trinh.vo

Không phủ nhận cũng không khẳng định, câu trả lời của Doja Cat về khả năng làm nhạc chung với BTS trong tương lai đang khiến các ARMY đứng ngồi không yên. Trước đó, các video ghép giọng của nữ ca sĩ và thành viên J-Hope được fan thực hiện cũng thu hút nhiều sự chú ý trên YouTube. 

 

Từ năm 2020, người hâm mộ đã bắt đầu đăng tải những dòng tweet thể hiện mong muốn được thấy dự án hợp tác gữa Doja Cat và J-Hope (BTS). Nguyên nhân được cho là cả hai đều là những rapper, không những thế thành viên BTS cũng từng có sản phẩm hợp tác với nữ nghệ sĩ ngước ngoài. Đặc biệt, ARMY còn thường xuyên thực hiện các video cắt ghép sản phẩm của hai nghệ sĩ và đăng tải lên YouTube. Các bản mashup được chỉnh sửa chuyên nghiệp đến mức khiến nhiều khán giả lầm tưởng đó là những ca khúc hợp tác từ cả hai. Một trong những sản phẩm phổ biến nhất là bản mashup “Get Into It (Yuh)” của Doja Cat và “HANGSANG” (mixtape Hope Word) của J-Hope. Tính đến thời điểm hiện tại, video này đã thu về hơn 515.000 lượt xem sau 4 tháng đăng tải.

 

 Doja Cat
Video bản mashup “Get Into It (Yuh)” – Doja Cat và “HANGSANG” – J-Hope được fan thực hiện, đăng tải trên YouTube.

Đầu tháng Hai vừa qua, J-Hope khiến người hâm mộ càng thêm hy vọng khi làm dấy lên nghi vấn hợp tác cùng Doja Cat. Cụ thể, thành viên BTS post đoạn video có sự xuất hiện của một chú mèo mun. Theo giả thiết của ARMY, chú mèo chính là hình ảnh ẩn dụ của giọng ca “Say So”. Trước đó, J-Hope cũng từng có hành động tung “hint” tương tự ở lần bắt tay cùng Becky G trong ca khúc “Chicken Noodle Soup”. Cụ thể, Becky G đã đăng hình ảnh những món ăn nhẹ Hàn Quốc lên trang cá nhân, còn chàng rapper của BTS lại quay video về món phở gà.

 

Becky G
Becky G và J-Hope đã từng hợp tác cùng nhau trong ca khúc “Chicken Noodle Soup”.
Doja Cat
Buổi livestream trên Instagram mới đây của Doja Cat nhận được nhiều sự chú ý từ các ARMY.

Cho đến hiện tại, bộ đôi nghệ sĩ vẫn chưa lần nào lên tiếng phản hồi về những nghi vấn hợp tác được đặt ra từ người hâm mộ, nhưng điều này hoàn toàn có khả năng diễn ra tương lai. Trong buổi livestream mới đây trên Instagram, khi được fan đặt câu hỏi về khả năng làm nhạc cùng BTS, Doja Cat đã trả lời với thái độ úp mở: “Tôi không biết nữa”. Không trực tiếp từ chối hay ngỏ ý phủ nhận, sự hồi đáp của nữ ca sĩ đang khiến ARMY không khỏi háo hức mong chờ về sản phẩm cộng tác cùng idol nhà mình.