Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp J Balvin và MV “Morado”: Trở thành vị vua trong thế giới...

J Balvin và MV “Morado”: Trở thành vị vua trong thế giới âm nhạc của mình

trinh.vo

Trở lại cùng đĩa đơn “Morado”, J Balvin đang trở thành vị vua trong chính lâu đài của mình. Sau “Blanco” thì đây là sản phẩm lấy màu sắc làm chủ đề chính của nam ca sĩ. Và theo bật mí từ chính chủ thì “Morado” chỉ là mở màn cho những dự án đặc biệt trong năm nay.

 

Trong tiếng Tây Ban Nha, morado có nghĩa là màu tím và đây cũng chính là màu sắc đại diện cho cuộc sống hoàng gia tại đất nước này. “Tôi muốn trở thành vua trong chính thế giới âm nhạc của mình”, J Balvin giải thích lý do chọn “Morado” làm tiêu đề cho đĩa đơn trở lại lần này. Nam ca sĩ cho biết “Morado” đã nằm trong kho sáng tác của anh đã khá lâu, nhưng mãi đến tận hiện tại nó mới được hoàn tất để trình diễn trước công chúng.

 

Dường như màu sắc đang là chủ đề được J Balvin khai thác triệt để trong các sáng tác âm nhạc ở thời điểm hiện tại. Trước đó vào tháng Mười Một năm ngoái, nam ca sĩ cũng phát hành một đĩa đơn liên quan đến các gam màu đó là “Blanco”.

 

MV “Morado” – J Balvin

 

Vẫn định hướng âm nhạc theo phong cách reggaeton quen thuộc, J Balvin thoải mái khẳng định bản thân với cuộc sống vương giả trong “Morado”. “Đây là phong cách sống của tôi/ Tuy rằng có chút đường phố nhưng chưa bao giờ kém phần thanh lịch/ Không quan trọng đó là gì vì chỉ cần tôi muốn thì ắt sẽ có được”, giọng ca Latin thể hiện sự kiêu ngạo trong từng câu hát “Morado”. Một tòa lâu đài nguy nga, vàng bạc lấp lánh cùng các cô gái xinh đẹp, J Balvin đang tận hưởng cuộc sống của một vị vua. Đội chiếc vương miện đầy cao ngạo và khắp nơi đều được bao phủ bởi sắc tím quyến rũ. Chỉ cần mất 24 tiếng, “Morado” đã bỏ túi cho J Balvin gần 7 triệu lượt xem trên YouTube và không ngừng tăng lên sau mỗi phút trôi qua.

 

Năm ngoái, J Balvin đã hợp tác cùng nam rapper Bad Bunny phát hành album “Oasis”.

Sau album phòng thu thứ năm “Vibras” vào năm 2018, J Balvin bắt đầu tập trung nhiều hơn vào các sản phẩm cộng tác cũng như đĩa đơn độc lập. Tháng Sáu năm ngoái, J Balvin đã hợp tác cùng nam rapper Bad Bunny phát hành album “Oasis”. Nam ca sĩ cũng hợp tác cùng đội sản xuất Major Lazer trong ca khúc “Que Calor”, nữ ca sĩ Rosalía trong “Con Altur” và gần đây nhất là Sean Paul với “Contra La Pared”. Chỉ vừa bước sang năm mới đã có sản phẩm “xông đất”, người hâm mộ tin rằng 2020 tiếp tục sẽ là một năm hoạt động bùng nổ của J Balvin ở phía trước.

 

Ca khúc “Morado” trên ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify.

 

Ca khúc “Morado” trên ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Apple Music.