J Balvin tiết lộ đang trong quá trình điều trị COVID-19 khi nhận giải thưởng Premios Juventud 2020

Thảo

Thời gian qua, người hâm mộ có thể thấy rõ rằng nam ca sĩ đã vô cùng chăm chỉ trong việc ra mắt ca khúc mới. Vì thế, ai ai cũng bất ngờ khi anh cho biết mình đang phải nghỉ ngơi để hồi phục sức khoẻ.

 

Cách đây vài giờ, lễ trao giải Premios Juventud 2020 đã chính thức công bố những nghệ sĩ thắng giải. Như nhiều sự kiện khác trong năm nay, buổi lễ diễn ra dưới hình thức phát sóng trực tuyến với phần nhận giải được ghi hình trước khi các nghệ sĩ vẫn đang cách ly tại nhà. Năm nay, J Balvin là người có nhiều đề cử nhất khi xuất hiện trong danh sách với 12 hạng mục. Trong số đó, nam ca sĩ Latin đình đám đã đem về cho mình 5 giải thưởng.

 

Tại lễ trao giải Premios Juventud năm nay, J Balvin chiến thắng tại 5 hạng mục: “The Traffic Jam”, “The Perfect Mix”, “And Featuring”, “Hair Obsessed” và “Video with a Purpose”.

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ của J Balvin quan tâm nhất lúc này chính là sức khoẻ của anh. Trong video phát biểu nhận giải cuối cùng với hạng mục “Video mang thông điệp ý nghĩa nhất” (Video with a Purpose) cho MV “Rojo”, nam ca sĩ bất ngờ cho biết anh đã nhận kết quả dương tính với virus Corona và đang trong quá trình điều trị. “Vào lúc này, tôi đang dần cảm thấy khoẻ hơn kể từ khi mắc COVID-19. Đã có những ngày vô cùng khó khăn, vô cùng phức tạp”, J Balvin chia sẻ.

 

Chủ nhân hit “I Like It” tiết lộ thêm rằng anh từng khá chủ quan với dịch bệnh cho đến khi chính bản thân mình mắc phải. “Đôi khi chúng ta chẳng nghĩ đến việc mình sẽ nhiễm bệnh, nhưng tôi đã nhiễm và thậm chí là khá nặng”. Qua đó, nam ca sĩ cũng gửi lời cảnh báo đến người hâm mộ của mình: “Thông điệp mà tôi muốn gửi cho những ai đang quan tâm theo dõi tôi, các fan còn trẻ tuổi và mọi người nói chung chính là hãy bảo trọng. Đây không phải là một trò đùa. Con virus ấy có thật và nó vô cùng nguy hiểm”.

 

J Balvin tiết lộ đang trong quá trình điều trị COVID-19 khi nhận giải thưởng Premios Juventud 2020.

J Balvin không tiết lộ rõ rằng anh dương tính với COVID-19 từ khi nào, nhưng phần lớn các fan đều khó mà tin được rằng một nam ca sĩ hoạt động năng nổ suốt mùa hè như anh lại đang nhiễm bệnh. Trong vòng 3 tuần trở lại đây, J Balvin đã liên tiếp phát hành 3 EP lần lượt là “Summer Love” (31/7), “Summer Vacation” (7/8) và mới đây là “Summer Fiesta” (14/8). Trong thời gian chữa trị và hồi phục sức khoẻ, có vẻ như kho nhạc của nam ca sĩ vẫn dư sức giữ các fan của mình không bao giờ phải chờ đợi quá lâu.

 

 

EP “Summer Fiesta” – J Balvin trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/j-balvin-tiet-lo-dang-trong-qua-trinh-dieu-tri-covid-19-khi-nhan-giai-thuong-premios-juventud-2020/