Trang chủ Tin tức K-pop IZ*ONE trở thành nhóm nhạc nữ sở hữu album bán chạy nhất...

IZ*ONE trở thành nhóm nhạc nữ sở hữu album bán chạy nhất Kpop

Anna

IZ*ONE hiện tại đang sở hữu thành tích dẫn đầu về lượng bán album trong số tất cả các nhóm nhạc nữ với sản phẩm mới nhất “BLOOM*IZ”. Với số lượng đĩa bán ra lên đến hơn 480,543 nghìn đơn vị, điều này đã giúp IZ*ONE vượt vị trí đầu tiên để đạt được danh hiệu sở hữu album bán chạy nhất đối với girls group.

 

Theo như các số liệu mới nhất được công bố bởi Gaon, album “BLOOM*IZ” phát hành hồi đầu năm của IZ*ONE đã bán được 59.295 đơn vị đĩa trong tháng Ba. Tổng doanh số hiện tại của phiên bản thường đạt được là 445.935 đĩa. Cộng thêm 24.608 đơn vị từ phiên bản Kit, tổng lại toàn bộ thì “BLOOM*IZ” đã tiêu thụ được là 480,543 đơn vị album. Con số này đã vượt qua vị trí đầu được ghi nhận trước đó là 475,699 bản và trở thành album bán chạy nhất trong số các nhóm nhạc nữ Kpop. Cùng với thành tích này, “BLOOM*IZ” cũng vừa nhận được chứng nhận bạch kim từ BXH Gaon khi vượt qua mức 250 nghìn bản bán ra.

 

IZ*ONE trở thành nhóm nhạc nữ sở hữu album bán chạy nhất tại Hàn Quốc với “BLOOM*IZ” với doanh số cộng gộp các phiên bản là 480,543 đơn vị album.

Comeback rực rỡ sau vụ việc gian lận phiếu bầu, album phòng thu đầu tay của IZ*ONE đã gặt hái được nhiều thành tích lớn. Theo như ghi nhận từ bảng xếp hạng Hanteo, các cô gái đã trở thành nhóm nhạc sở hữu album bán chạy nhất trong tuần đầu với hơn 350.000 bản tại thời điểm đó. Thậm chí ngay cả doanh số album ngày đầu phát hành cũng bị nhóm phá vỡ khi album “BLOOM*IZ” đạt trên 180 nghìn bản, vượt qua kỉ lục trước đó ghi nhận được là 150 nghìn bản của nhóm nhạc nữ khác.

 

Ngoài doanh số album, IZ*ONE cũng làm tốt trên các bảng xếp hạng nhạc số khi ca khúc chủ đề “FIESTA” luôn ghi nhận được những thứ hạng cao và duy trì điều đó trong một khoảng thời gian dài. Trên các show âm nhạc, nhóm đã mang về hơn 4 chiếc cup No.1 cho thấy những sự việc xung quanh không thể làm giảm đi danh tiếng của IZ*ONE. Sau thành công lớn từ “BLOOM*IZ”, những bước đi tiếp theo của nhóm nhạc từ xuất thân từ “Produce 48” đang được công chúng dành sự quan tâm nhất định.

 

MV “FIESTA” – IZ*ONE.