Trang chủ Tin tức K-pop IZ*ONE trở thành nghệ sĩ nữ Kpop đầu tiên và duy nhất...

IZ*ONE trở thành nghệ sĩ nữ Kpop đầu tiên và duy nhất sở hữu album có doanh số tuần đầu vượt 300 nghìn bản

Anna

Quay trở lại sau bao nhiêu sóng gió, các cô gái IZ*ONE không những không bị ảnh hưởng mà còn tỏa sáng mạnh mẽ hơn gấp bội phần. Mói đây, nhóm chính thức phá kỉ lục mới về lượng bán ra của album “BLOOM*IZ”.

 

Theo như số lượng thống kê mới nhất từ Hanteo – bảng xếp hạng tổng hợp album vật lý uy tín tại Hàn Quốc, IZ*ONE không chỉ phá kỉ lục nhóm nhạc nữ bán chạy nhất vào ngày đầu và tuần đầu phát hành album mà còn hơn thế nữa. Nhóm đã ghi nhận nên một kỉ lục mới về số lượng bán ra khi đạt được 315,530 bản chỉ sau 5 ngày phát hành.

 

IZ*ONE trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên và duy nhất sở hữu album có số lượng bán ra trong tuần đầu vượt 300 nghìn bản.

Thành tích này giúp các cô gái trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên và duy nhất có doanh số của một album vượt mốc 300 nghìn bản trong tuần đầu tiên. Không chỉ thế, IZ*ONE còn là nghệ sĩ thứ 8 sau EXO, BTS, Wanna One, SEVENTEEN, Baekhyun, Kang Daniel và X1 đứng vào hàng ngũ những nhóm nhạc có lượng bán album tuần đầu vượt mức 300.000 bản.

 

Người hâm mộ hiện tại đang không ngừng tự hào khi IZ*ONE có thể quay trở lại bùng nổ đến thế. Trong thời điểm này, nhóm nhanh chóng sở hữu album lọt top 25 BXH những album bán chạy nhất trong tuần đầu trong lịch sử thành lập của Hanteo. Vừa qua, nhóm cũng sở hữu thành tích album vượt mốc 200 nghìn bản nhanh nhất chỉ sau 2 ngày phát hành. Về mảng nhạc số, ca khúc chủ đề “FIESTA” cũng đã gặt hái được nhiều thức hạng cao và thậm chí còn nhận được No.1 trên BXH nổi tiếng Melon.

 

Album phòng thu đầu tay “BLOOM*IZ” của IZ*ONE đã được phát hành vào ngày 17/2 sau một thời gian dài gián đoạn vì bê bối gian lận phiếu bầu. Hiện tại, các cô gái đang tích cực tham gia các hoạt động quảng bá cho album mới.

 

MV “FIESTA” – IZ*ONE.