Trang chủ Tin tức K-pop IZ*ONE phá kỉ lục về doanh số album tuần đầu trong lịch...

IZ*ONE phá kỉ lục về doanh số album tuần đầu trong lịch sử Kpop dành cho nhóm nhạc nữ

Anna

Sau bao sóng gió bủa vây, các cô gái IZ*ONE cũng có thể quảng bá và mang về nhiều thành tích vượt bậc trong sự nghiệp. Mới đây, nhóm đã trở thành nhóm nhạc nữ có lượng bán album trong tuần đầu cao nhất lịch sử Kpop.

 

Theo như thông báo đến từ công ty chủ quản của IZ*ONE là Off The Record thì lượng bán ra của album “BLOOM*IZ” đã chính thức chạm mức xấp xỉ 360 nghìn bản. Doanh số này được tính toán dựa theo số liệu tổng hợp từ bảng xếp hạng uy tín Hanteo. Cụ thể, IZ*ONE đã bán được tổng số album là 356.313 bản, vượt xa so với thành tích của album trước.

 

Được biết chỉ trong 1 ngày, “BLOOM*IZ” đã bán ra đến tận 184 nghìn bản và nắm giữ ngay danh hiệu nhóm nhạc nữ sở hữu album có doanh số ngày đầu cao nhất. Thành tích này vượt qua tiền bối TWICE với mini album thứ 8 “Feal Special”. Tất nhiên, con số này của IZ *ONE không chỉ dừng lại ở lượng bán album trong một ngày.

 

Với con số 356.313 bản bán ra trong tuần đầu, nhóm nhanh chóng lập nên kỉ lục mới khi trở thành nhóm nhạc nữ sở hữu album có doanh số tuần đầu cao nhất trong lịch sử Kpop.

Với con số 356.313 bản bán ra trong tuần đầu, nhóm nhanh chóng lập nên kỉ lục mới khi trở thành nhóm nhạc nữ sở hữu album có doanh số tuần đầu cao nhất trong lịch sử Kpop. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng khi sau hàng loạt những sóng gió thì các cô gái đã có thể vượt qua và mạnh mẽ hơn. Không chỉ dừng lại ở trong thị trường trong nước, lượng bán ra album này tại Nhật Bản cũng khá cao và thậm chí từng đứng No.1 tại bảng xếp hạng tổng hợp số lượng album đặt trước.

 

IZ*ONE trong thời gian qua đã phải trì hoãn comeback vì liên quan đến các bê bối của chương trình sống còn “Produce 48”. Đến tháng Hai năm nay, IZ*ONE đã quay trở lại thật rực rỡ cùng album phòng thu đầu tay “BLOOM*IZ” và ca khúc chủ đề “FIESTA”.

 

MV “FIESTA” – IZ*ONE.