Trang chủ Tin tức K-pop IZ*ONE đứng đầu về lượng tìm kiếm tháng Hai trong số các...

IZ*ONE đứng đầu về lượng tìm kiếm tháng Hai trong số các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc

Anna

Vừa qua, danh sách những nhóm nữ có số lượng tìm kiếm cao nhất trên cổng thông tin Naver trong tháng Hai đã được công bố. Có thể thấy, tâm điểm của tháng dường như xoay quanh hai nhóm nhạc nữ IZ*ONE và GFRIEND.

 

Theo dữ liệu được tung ra, IZ*ONE trở thành nhóm nhạc nữ được tìm kiếm nhiều nhất trên công thông tin lớn nhất nhì Hàn Quốc này. Naver được biết đến như một cổng thông tin phổ biến nhất tại Hàn Quốc, đều đó đủ cho thấy công chúng đã dành rất nhiều sự quan tâm đến với IZ*ONE. Các cô gái thu về cho mình 2,206,400 lượt tìm kiếm chỉ trong tháng Hai. Dường như việc quay trở lại sau bao lùm xùm gian lận phiếu bầu từ chương trình “Produce 48” khiến cho công chúng quan tâm đến nhóm hơn bao giờ hết. Thậm chí, IZ*ONE lại càng thêm phần bùng nổ hơn khi nhanh chóng trở thành nhóm nhạc nữ có doanh số album bán ra trong tuần đầu cao nhất lịch sử bằng album “BLOOM*IZ”.

 

IZ*ONE đứng đầu về lượng tìm kiếm tháng Hai trên cổng thông tin Naver.

Đứng ở vị trí No.2 đó chính là GFRIEND với 1,057,400 lượt tìm kiếm. Thật trùng hợp, cả GFRIEND cũng chọn tháng Hai cho kế hoạch comeback cùng album mới. Đây cũng là lần đầu tiên nhóm thực hiện quay trở lại sau khi về dưới trướng Big Hit Entertainment. Có thể thấy, công chúng vô cùng mong đợi và tò mò về những sự thay đổi của GFRIEND sau lần sáp nhập lịch sử của cả hai công ty. Cũng giống như IZ*ONE, GFRIEND comeback vô cùng mạnh mẽ và thành công cùng ca khúc chủ đề “Crossroads”.

 

Có thể thấy, công chúng vô cùng mong đợi và tò mò về những sự sau đổi của GFRIEND sau lần sáp nhập lịch sử của cả hai công ty.

Đứng ở vị trí thứ 3 về lượng tìm kiếm đó chính là TWICE với 525,200 lượt tìm kiếm. Dù các cô gái vẫn chưa thật sự comeback trở lại thị trường Hàn Quốc nhưng độ hot của nhóm vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Điều công chúng luôn chờ đợi đó chính là TWICE có thể phát hành sản phẩm âm nhạc mới với trọn vẹn đội hình.

 

Xem qua Top 10 những nhóm nhạc nữ có số lượt tìm kiếm nhiều nhất trong tháng Hai trên Naver:

 

  1. IZ*ONE — 2,206,400
  2. GFRIEND — 1,057,400
  3. TWICE — 525,200
  4. LOONA — 457,800
  5. Red Velvet — 390,800
  6. EVERGLOW
  7. BLACKPINK
  8. APink
  9. Rocket Punch
  10. MAMAMOO