Trang chủ Tin tức K-pop IZ*ONE chốt năm bằng MV “Panorama”, gây ấn tượng từ giây đầu...

IZ*ONE chốt năm bằng MV “Panorama”, gây ấn tượng từ giây đầu tiên với vũ đạo “hoa nở”

Anna

Một lần nữa, IZ*ONE lại khiến người hâm mộ choáng ngợp bằng âm nhạc cùng những hình ảnh tuyệt đẹp qua MV ca khúc mới nhất “Panorama” thuộc album “One-reeler / Act IV”. Được biết, đây là album cuối cùng của nhóm trong năm nay trước khi thời hạn hợp đồng kết thúc.

 

Đúng 6 giờ chiều ngày 7/12 (giờ địa phương), IZ*ONE đã cho ra mắt mini album thứ tư “One-reeler / Act IV” cùng MV ca khúc chủ đề “Panorama”. Sản phẩm này được xem là bước tiến âm nhạc đánh dấu sự trưởng thành của các cô gái sau 6 tháng kể từ mini album thứ ba “Oneiric Diary” phát hành vào tháng Sáu vừa qua. “One-reeler / Act IV” mang ý nghĩa như một bộ phim ngắn, chứa đựng những thời khắc thanh xuân tươi đẹp và cả quá trình trưởng thành của IZ*ONE từ trước đến nay.

 

Mini album được phát hành với 3 phiên bản khác nhau từ ảnh bìa cho đến ý nghĩa, được thể hiện bằng 3 “scene” (phân cảnh): Scene #1 “Color of Youth” là sự mở đầu của những khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp, Scene #2 “Becoming One” lại mang ý nghĩa về cuộc hành trình trở thành “chúng ta”, và cuối cùng là Scene #3 “Stay Bold” với cái kết viên mãn dành cho 12 thành viên tỏa sáng rực rỡ khi hợp lại làm một. Sản phẩm được lên kệ với tổng cộng 6 track nhạc, trong đó bao gồm ca khúc chủ đề “Panorama”.

 

Hình ảnh của IZ*ONE cho phiên bản Scene #1 “Color of Youth”.
IZ*ONE chuyển mình trong Scene #2 “Becoming One”.
Các cô gái toả sáng rực rỡ cùng nhau trong hình ảnh cho Scene #3 “Stay Bold”.

Ca khúc chủ đề “Panorama” mang giai điệu gây ấn tượng mạnh của thể loại Pop House, được sản xuất một cách chỉn chu nhưng cũng không kém phần cảm xúc. Nội dung ca từ của bài nhạc cũng vô cùng ý nghĩa, chất chứa mong muốn ghi nhớ mãi mãi những khoảng thời gian cùng nhau hoạt động dưới cái tên IZ*ONE. Với tiết tấu sôi động, “Panorama” cho phép các thành viên có thể dễ dàng thể hiện thế mạnh về trình diễn và vũ đạo. Ngay từ những giây đầu tiên của MV, nhóm đã khiến khán giả ấn tượng với đội hình lẫn động tác mô phỏng hình ảnh một đoá hoa đang nở rộ. Từng phân cảnh trong MV cũng mang đến cho người xem góc nhìn rực rỡ nhất về các cô gái, khi từng người một hóa thân thành nhân vật trong bộ phim của chính mình.

 

Chỉ cần xem qua MV “Panorama” một lần, có lẽ ai nấy cũng sẽ nhanh chóng phải lòng ngoại hình lung linh và vũ đạo đầy màu sắc đến từ những “nàng tiên hoa” IZ*ONE. Hiện tại, mini album thứ tư “One-reeler / Act IV” lẫn ca khúc chủ đề “Panorama” của nhóm đã được phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến trong và ngoài nước.

 

MV “Panorama” – IZ*ONE.

 

Album “One-reeler / Act IV” – IZ*ONE trên nền tảng Spotify.

 

Album “One-reeler / Act IV” – IZ*ONE trên nền tảng Apple Music.