Trang chủ Tin tức K-pop IVE lên kế hoạch hoạt động tại Mỹ

IVE lên kế hoạch hoạt động tại Mỹ

Ánh Sáng

Full album sắp tới bao gồm đĩa đơn mở đường “Kitsch”của IVE sẽ được quảng bá tại Mỹ. 

 

Tiếp nối những thành công bước đầu ở Hàn Quốc, có vẻ như mục tiêu tiếp theo của các cô gái nhà IVE chính là thị trường Bắc Mỹ. Theo tờ Star News đưa tin mới đây, Kakao Entertainment America đã thiết lập quan hệ đối tác cùng Columbia Records, với ý định thâm nhập thị trường toàn cầu một cách toàn diện và nghiêm túc. Dựa trên năng lực của Columbia Records tại Bắc Mỹ, Kakao có kế hoạch mở rộng mạng lưới phân phối nhạc số trên khắp thế giới cũng như tăng cường khả năng cạnh tranh toàn cầu trong kinh doanh âm nhạc.

 

Columbia Records IVE
Hoạt động của IVE tại Mỹ sẽ do Columbia Records phối hợp cùng Kakao Entertainment America quản lý.

Columbia Records được kỳ vọng sẽ tạo ra những bước tiến bùng nổ cùng nhóm nữ nhà Starship dựa trên kinh nghiệm phân phối và quảng bá cho các tên tuổi nổi tiếng trước đó như Beyoncé, Adele, Harry Styles, BTS… Động thái đầu tiên trong lần hợp tác này bao gồm việc Columbia Records sẽ phân phối full album đầu tay của IVE – “I’ve IVE” sắp tới ở thị trường Bắc Mỹ, cũng như tiến hành các hoạt động quảng bá tích cực cho đĩa đơn phát hành trước – “Kitsch”.

 

Đại diện Kakao Entertainment America – CEO Jang Yoon Joong cho biết: “Thật ý nghĩa khi một nghệ sĩ Kpop tiêu biểu như IVE sẽ bước vào hành trình chinh phục thế giới với Columbia Records – thương hiệu đã làm nên lịch sử của nhạc Pop. Chúng tôi sẽ tập trung tăng cường khả năng cạnh tranh toàn cầu trong ngành âm nhạc, cũng như chuẩn bị nền tảng vững chắc cho những bước phát triển tiếp theo của nhóm”. Trong khi đó, IVE dự kiến sẽ comeback vào ngày 10/4 sắp tới với full album đầu tiên trong sự nghiệp