Trang chủ Tin tức K-pop IU từng là nạn nhân của việc bắt nạt học đường trong...

IU từng là nạn nhân của việc bắt nạt học đường trong quá khứ

YANG

Vấn nạn bắt nạt học đường luôn là một chủ đề nóng tại Hàn Quốc. Từ sự việc của nam diễn viên Jo Byung Kyu vừa qua, câu chuyện thời thơ ấu của IU lại một lần nữa được khán giả nhắc đến. 

 

Thời gian gần đây, nhiều tài khoản ẩn danh liên tục sử dụng mạng xã hội để buộc tội các gương mặt nổi tiếng từng có hành vi bắt nạt học đường trong quá khứ. Một số cáo buộc đã được chứng minh là hoàn toàn bịa đặt nhưng ở khía cạnh nào đó, việc các nghệ sĩ giải trí gặp phải những ồn ào không đáng có cũng mang đến nhiều hệ luỵ. Mới đây nhất, nam diễn viên Jo Byung Kyu vừa vướng vào sự việc tương tự.  

 

Giữa những tranh cãi này, câu chuyện trong quá khứ của IU lại một lần nữa được khán giả nhắc đến. Trước đó, nữ ca sĩ đã cho đăng tải video hậu trường của MV “Eight” vào năm ngoái. Trong một cảnh quay được thực hiện trên sân thượng, giọng ca “Blueming” đã chia sẻ về khoảng thời gian bị bắt nạt bởi những học sinh lớn tuổi hơn khi còn là một cô bé. 

 

Ca sĩ IU từng là nạn nhân của vấn nạn học đường khi còn nhỏ.

Khi nhân viên trong ekip đặt câu hỏi: “Bạn đã từng ở trên sân thượng khi còn nhỏ chưa?“, IU ngượng ngùng trả lời: “Tôi đã bị kéo lên sân thượng một vài lần“. Nữ ca sĩ tiếp tục giải thích:Khi còn học tiểu học, những anh chị mặc đồng phục học sinh đã đến gặp tôi và bạn bè. Lúc chúng tôi đang đi xe đạp, những đứa trẻ lớn hơn này sẽ lấy xe đạp và đe dọa. Sau đó, họ sẽ đòi tiền tôi. Vì đang học tiểu học nên tôi thậm chí còn không có tiền“. 

 

Không chỉ IU, nhiều cái tên đình đám khác cũng từng là nạn nhân của việc bắt nạt học đường. Kang Daniel, V (BTS), Eric Nam, G-Dragon, Park Hyung Sik,… cũng từng thẳng thắn lên tiếng chia sẻ về câu chuyện của mình. Họ khiến khán giả nể phục bởi cách vượt qua những khó khăn đó và đạt được thành công như hiện tại.