Trang chủ Tin tức K-pop IU thần tượng nhóm nhạc này từ khi 9 tuổi và màn...

IU thần tượng nhóm nhạc này từ khi 9 tuổi và màn “đu idol” thành công

Ánh Sáng

Ai rồi cũng phải đu idol thôi và IU cũng không ngoại lệ, cô nàng còn là fangirl cực kì thành công nữa cơ. 

 

Vào ngày 8/12 vừa qua, các thành viên thuộc nhóm nhạc huyền thoại g.o.d đã trở thành khách mời trong chương trình talkshow “IU’s Palette” của nữ ca sĩ IU do chính cô dẫn dắt. Ngay từ những giây phút đầu tiên, giọng ca “Blueming” đã không thể kìm nén sự phấn khích bởi sự hiện hiện của một nhóm nhạc lừng lẫy một thời. Được biết, IU đã thần tượng nhóm g.o.d từ lúc chỉ là một cô bé 9 tuổi và luôn duy trì tình cảm đó cho đến hiện tại.

 

Đến IU cũng là fangirl của nhóm nhạc huyền thoại này
Fan cứng IU lại được hát chung cùng thần tượng rồi.

Đặc biệt hơn, sự xuất hiện của g.o.d tại chương trình đều là do Kim Tae Woo khởi xướng nhân dịp các thành viên quay trở lại gặp gỡ người hâm mộ thông qua một concert kỷ niệm chặng đường 23 năm hoạt động. Theo chia sẻ từ giọng ca “Lilac”, cô đã không thể kiềm chế và đánh rơi điện thoại khi nhận được liên lạc từ Kim Tae Woo. Đến với chương trình, nữ ca sĩ đã có dịp trò chuyện thân mật và cùng hòa giọng với các thần tượng thông qua màn kết hợp trong ca khúc “An Ordinary Day”. IU đã chứng tỏ mình là một “fan cứng” khi đem cả lightstick của g.o.d đến chương trình. 

 

Đến IU cũng là fangirl của nhóm nhạc huyền thoại này
Fangirl thành công gọi tên IU.

Tại đây, các thành viên cũng dành tặng IU một tấm vé tham dự concert đặc biệt được làm riêng cho cô nàng và cô đã hóa thành một người hâm mộ chính hiệu với lightstick trên tay hòa mình vào đám đông khán giả vào ngày 11/12 vừa qua. Có thể nói, IU là một fangirl đại thành công khi nữ ca sĩ đã có cơ hội hợp tác trong một dự án b-side của g.o.d với tên gọi “Sing For Me” vào năm 2014, tiếp đến là phần thể hiện trong ca khúc “Road” với phiên bản được remake vào năm 2019. Đặc biệt vào năm 2018, nhóm nhạc đã đến concert kỷ niệm 10 năm hoạt động của IU với tư cách khách mời. Vào thời điểm đó, cô đã không thể giấu nổi sự háo hức khi gặp gỡ các thần tượng của đời mình.