IU sẽ phát hành album phòng thu vào nửa cuối năm và tổ chức concert vào năm sau?

Anna

Thông qua nội dung được phát hành trên YouTube, IU đã vô tình tiết lộ kế hoạch phát hành album mới trong khoảng thời gian từ đây đến cuối năm.

 

Trong một video được IU đăng tải trên kênh YouTube chính thức, ngoài những nội dung giao lưu cùng fan, cô nàng còn tiết lộ nhiều điều về các kế hoạch trong tương lai về âm nhạc, đặc biệt là album mới. IU cho biết: “Dù buộc phải giữ bí mật, nhưng tôi đang trong quá trình chuẩn bị cho một full album. Chính vì thế nên tôi dự định sẽ cho phát hành nó trong năm nay để có thể kịp với concert. Vì đây là một album phòng thu cho nên tôi đã chuẩn bị nó trong một thời gian dài và dự định sẽ phát hành một cách bất ngờ”.

 

IU tiết lộ sẽ cho phát hành một full album bất ngờ vào năm nay.

Với thông tin trên, người hâm mộ đã vô tình biết được thêm hai tin vui mới đó chính là IU sẽ cho phát hành một album phòng thu mới và còn tổ chức thêm một concert kèm theo đó. Tuy nhiên, cô nàng nhanh chóng khẳng định không hề có kế hoạch cho việc thực hiện concert online trong năm nay mà thay vào đó là những nội dung sự kiện khác đa dạng hơn dành cho người hâm mộ. Có thể buổi concert mà IU nhắc đến sẽ đươc tổ chức trực tiếp hoặc được lên kế hoạch vào tháng Một năm sau như thường lệ. Nhưng full album trong năm nay có vẻ sẽ là một điều chắc chắn.

 

Đĩa đơn “Eight” – IU ft Suga (BTS) trên ứng dụng Spotify.

 

Đĩa đơn “Eight” – IU ft Suga (BTS) trên ứng dụng Apple Music.

 

Trong năm 2020, IU có phần “im hơi lặng tiếng” hơn về mảng âm nhạc, nhưng cô nàng vẫn có một dấu ấn nhất định khi ra mắt siêu phẩm “Eight”. Ca khúc này còn sự tham gia sáng tác và góp giọng của Suga (BTS) và như thường lệ “Eight” đã gần như càn quét các BXH âm nhạc của Hàn Quốc tại thời điểm đó. Với thành tích nhạc số “cực khủng” khó có một nghệ sĩ solo nào có thể vượt qua như vậy, chắn hẳn IU sẽ trở thành một trong những “đối thủ” đáng chú ý cho các lễ trao giải năm nay.

 

MV “Eight” – IU ft Suga (BTS).

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/iu-se-phat-hanh-mot-album-phong-thu-vao-nua-cuoi-nam-va-to-chuc-concert-vao-nam-sau/