IU sẽ hát ca khúc chủ đề cho “I-LAND” – chương trình truyền hình thực tế do Big Hit sản xuất

Anna

Không chỉ có dàn cố vấn khủng, ca khúc chủ đề của chương trình sống còn “I-LAND” còn được thể hiện bởi nữ ca sĩ IU. Được biết, ca khúc này được nhà sản xuất chính của chương trình cũng như chủ tịch Big Hit Entertainment – Bang Shi Hyuk tham gia vào khâu sản xuất.

 

Theo như thông tin mới nhất, ca khúc chủ đề “Into the I-LAND” của chương trình sống còn “I-LAND” sẽ chính thức được công bố vào ngày 19/6 sắp tới đây trên toàn bộ các nền tảng trực tuyến. Tất nhiên, sự chú ý dành cho ca khúc là rất lớn, không chỉ vì nó là ca khúc chủ đề của chương trình tìm kiếm nhóm nhạc quốc tế của Big Hit và CJ ENM mà còn bởi nó được trình bày bởi IU. Rất hiếm khi tham gia vào các dự án chương trình thực tế, việc IU xác nhận trình bày “Into the I-LAND” khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng mong đợi về những gì cô nàng sẽ thể hiện thông qua ca khúc.

 

IU sẽ là ca sĩ trình bày cho ca khúc chủ đề “Into the I-LAND” của chương trình “I-LAND”.

Được biết, trong “Into the I-LAND” còn có sự tham gia sản xuất của Bang Shi Hyuk – chủ tịch Big Hit Entertainment và cũng là nhà sản xuất chính cho chương trình. Ca khúc tượng trưng cho thế giới quan và khoảnh khắc gặp nhau lần đầu tiên của các thí sinh tham gia chương trình. “Into the I-LAND” thuộc thể loại Pop-Rock được phát trển trên nền tảng House mang giai điệu đặc trưng chứa đầy hy vọng. Nội dung chính muốn truyền tải thông diệp rằng “I-LAND” là nơi các thí sinh có thể kết nối, giúp đỡ nhau trưởng thành chứ không chỉ có sự cạnh tranh thắng thua khốc liệt.

 

Poster chương trình “I-LAND”.

Vào ngày 26/6, chương trình “I-LAND” sẽ chính thức phát sóng lần đầu tiên thông qua hai kênh truyền hình Mnet và tvN. Đây là chương trình thực tế quan sát và theo dõi sự ra đời của một nhóm nhạc nam thần tượng quốc tế có sự tham gia của các ngôi sao lớn như Bi (Rain) và Zico (Block B) trong vai trò là các nhà sản xuất. 23 thực tập sinh tham gia chương trình cũng đã chính thức được tiết lộ, mang đến kì vọng cao đối với công chúng.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/iu-se-hat-ca-khuc-chu-de-cho-i-land-chuong-trinh-truyen-hinh-thuc-te-do-big-hit-san-xuat/