Trang chủ Tin tức K-pop IU phát hành teaser “Above The Time”, cái kết lửng của MV...

IU phát hành teaser “Above The Time”, cái kết lửng của MV “You & I” 7 năm trước sẽ được tiết lộ

Anna

Chưa kịp để cho người hâm mộ thôi ngất ngây với teaser của “The Visitor”, IU lại đưa tất cả quay ngược thời gian trở về câu chuyện tình được bỏ lửng trong ca khúc “You & I” năm nào.

 

Vào ngày 10/11, teaser của ca khúc thứ hai nằm trong album “Love Poem” mang tên “Above The Time” đã chính thức được phát hành và mang theo nhiều điều bất ngờ. Khác hẳn teaser của “The Visitor” trước đó, IU dẫn dắt các Uaena (tên fandom) quay trở lại khám phá cái kết của cuộc hành trình du hành thời gian của cô nàng vào 7 năm trước. Lấy câu chuyện chính là phần tiếp theo của ca khúc “You & I” đình đám một thời, IU cho thấy được sự thông minh trong cách vận đụng mọi chủ đề trong sản phẩm âm nhạc của chính mình.

 

Teaser “Above The Time” – IU.

 

Mở đầu bằng chiếc đồng hồ cùng đoàn tàu đồ chơi quen thuộc trong MV “You & I”, ngay cả màu phim cũng được tái hiện giống với bầu không khí của thời điểm đó. Hình ảnh của nam diễn viên Lee Hyun Woo đang ngồi sửa chữa chiếc đồng hồ bên cạnh đoàn tàu đang chạy khiến người hâm mộ không khỏi rùng mình vì tính liên kết của câu chuyện. Chiếc lông ngỗng rơi xuống nơi anh chàng làm việc, phải chăng chính là gợi ý đến sự xuất hiện của IU ngay sau đó. Một câu hỏi bỏ ngỏ kích thích sự tò mò từ tất cả những ai xem qua teaser.

 

Các hình ảnh trong teaser khiến người hâm mộ gợi nhớ về ca khúc “You & I” của 7 năm trước.

Giai điệu quen thuộc của ca khúc “You & I” lại một lần nữa được cất lên “Em sẽ gọi tên anh một lần nữa” mang theo nhiều cảm xúc hồi tưởng đối với người xem. Nối tiếp là một sự sắp xếp rất hợp lí khi câu hát “Em sẽ đợi anh” trong ca khúc mới vang lên. Sự dẫn dắt vô cùng hợp lí khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích và mong đợi đến ngày cô nàng phát hành MV chính thức. Đồng thời, sự hỗ trợ của anh chàng Lee Hyun Woo ngay sau khi vừa xuất ngũ càng làm cho MV này trở nên thú vị.

 

Hiện tại người hâm mộ đang dự đoán về cái kết của câu chuyện cổ tích “xuyên không” lãng mạn và đáng yêu này. Sắp tới đây, vào ngày 18/11, album “Love Poem” của IU sẽ chính thức được phát hành sau một thời gian trì hoãn.

 

MV “You & I” – IU.