Trang chủ Tin tức K-pop IU nói với Seventeen: “Tôi đã từng đệ đơn khiếu nại các...

IU nói với Seventeen: “Tôi đã từng đệ đơn khiếu nại các cậu đấy”

Mai Phương

Trong talk show riêng trên YouTube của mình, IU đã tiết lộ lý do thú vị khiến cô từng suýt đệ đơn khiếu nại nhóm nhạc Seventeen tại một lễ trao giải.

 

Vào ngày 30/5, nhóm Seventeen đã xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình “IU’s Palette” trên kênh YouTube của IU. Tại đây, các nghệ sĩ đã hé lộ câu chuyện hậu trường tại phòng chờ tại một lễ trao giải trước đó.

 

Chuyên mục “IU’s Pallette” của IU bao gồm các cuộc trò chuyện, các màn hát cover hoặc song ca cùng các khách mời.

Sau khi giới thiệu Seventeen, IU thành thật bày tỏ rằng cô không hề quen biết các thành viên. Nhưng khác với những nhóm nhạc mà nữ ca sĩ từng gặp trước đây, các chàng trai này là một trường hợp đặc biệt. Chủ nhân ca khúc “LILAC” cho biết bản thân vô cùng ấn tượng với nhóm: “Các cậu có biết chúng ta là hàng xóm ở phòng chờ không? Tôi nhớ có lần như thế, gần đây nhất là ở lễ trao giải Golden Disc Awards”. 

 

Các thành viên Seventeen đã xuất hiện trên “IU’s Palette” tập 12 trên kênh YouTube của IU.

Vì đang đứng trước tiền bối, các thành viên Seventeen đồng thanh trả lời “Dạ có” trong sự hoang mang. Thấy vậy, IU liền khéo léo phá vỡ bầu không khí im lặng bằng một tràng cười lớn và nói thêm: “Tôi đã tự hỏi không biết ai đang ở bên cạnh… Bởi vì họ quá ồn ào”. Thành viên Boo Seungkwan ngay lập tức gửi lời xin lỗi và bày tỏ sự cảm thông với IU: “Mình nghĩ chắc chắn chị ấy cảm thấy căng thẳng vì tụi mình lắm. Chị ấy có lẽ đã nói giảm nói tránh khá nhiều rồi đó”.

 

Khi bầu không khí đã trở nên nhẹ nhàng hơn, IU bày tỏ sự thân thiện của mình bằng cách “phàn nàn” thêm một chút: “Tôi khá chắc đó là một nhóm nhạc nam. Tôi cứ tưởng tôi đang ở một phiên chợ nào đó”. Là một nhóm nhạc với 13 thành viên, Seventeen luôn có rất nhiều staff hỗ trợ xung quanh. Thế nhưng Seungkwan vẫn không thể phủ nhận sự thật rằng đôi lúc thật khó có thể kiếm soát tiếng ồn. Trước đó, cũng đã có rất nhiều “hàng xóm” ở phòng chờ kế bên đã than phiền vì sự ồn ào này của nhóm. Lúc này, IU liền bày tỏ: “Tôi đã từng đệ đơn khiếu nại các cậu đấy… Đùa thôi!”.

 

Tương tác đáng yêu giữa IU và các thành viên Seventeen khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Gợi lên một tràng cười sảng khoái, IU tiếp tục giãi bày rằng thật sự cô không thấy phiền lòng. Sau khi nghe những cuộc đối thoại của các nam thần tượng trong phòng chờ, nữ ca sĩ chỉ cảm thấy Seventeen đúng là một nhóm nhạc có tinh thần đồng đội rất cao. Dẫu đã hoạt động lâu năm trong nghề, một nghệ sĩ solo như IU vẫn khá bất ngờ cũng như bỡ ngỡ khi ở kế bên phòng chờ của nhóm nhạc đông thành viên như Seventeen.