Trang chủ Tin tức K-pop IU “mắng vốn” j-hope (BTS) vì không được mời đến tiệc nghe...

IU “mắng vốn” j-hope (BTS) vì không được mời đến tiệc nghe trước album

Mai Phương

Xuất hiện trên talk show riêng trên Youtube của IU, nam thần tượng không chỉ giới thiệu về sản phẩm đầu tay mà còn chia sẻ về bữa tiệc đình đám dạo gần đây của anh và vô tình khiến cho IU cảm thấy có chút “phát hờn”.

 

Vào ngày 28/07, j-hope (BTS) đã xuất hiện trên talk show của nữ ca sĩ IU để giới thiệu về album solo đầu tay “Jack In The Box”. Được biết, nam thần tượng không quảng bá nhiều cho đợt này, thế nhưng anh vẫn chọn chương trình của giọng ca “Twenty Three” làm điểm dừng chân để chia sẻ những câu chuyện hậu trường và lịch trình sắp tới. 

 

IU "mắng vốn" J-Hope (BTS) vì không được mời đến tiệc nghe trước album
j-hope là khách mời trên chương trình “IU’s Palette” của IU.

Theo đó, j-hope đã nói một chút về sự kiện tiệc nghe trước album mới. Giọng ca “Arson” cho biết bản thân không có nhiều bạn bè vì tính cách “hướng nội”, thế nên anh đã quyết định bước ra khỏi vùng an toàn và thực hiện một buổi thưởng thức âm nhạc cho album lần này. “Lý do tôi quyết định tổ chức là vì muốn cho mọi người thấy thể loại âm nhạc mà tôi theo đuổi”, thành viên BTS nói.

 

Sau khi nghe xong, IU liền hỏi xoáy anh chàng: “Vậy ra cậu là chủ trì bữa tiệc nhỉ? Thế sao cậu không mời tôi thế?” khiến j-hope phải giãi bày “nhanh như chớp”. Anh bối rối đáp lại: “Thật ra tôi rất muốn mời nhưng lại không biết cách liên lạc”. Sau đó, IU hỏi rằng liệu cô có được phép tham dự hay không và chủ bản hit “More” khẳng định thực sự muốn mời cô đến. Giọng ca “Lilac” hứa hẹn nếu có lần sau cô sẽ đến salon làm đẹp trước khi đến tham dự.

 

J-Hope là khách mời trên chương trình “IU’s Palette” của IU.
Bị IU hỏi xoáy sao không mời đến buổi tiệc, nam thần tượng bối rối đáp lại không biết cách liên lạc.

Trong chương trình, IU và j-hope đã cùng song ca đầy ăn ý hai ca khúc “Equal Sign” và “Pierrot Laughs At Us”. Với sự tương tác đáng yêu và màn trình diễn đã tai giữa hai thần tượng, người hâm mộ không khỏi phấn khích và mong đợi vào màn tái hợp sắp tới trong một dịp nào đó của cả hai.