Trang chủ Tin tức K-pop IU làm hẳn PowerPoint, thuyết trình tips săn vé concert thành công

IU làm hẳn PowerPoint, thuyết trình tips săn vé concert thành công

YANG

Sau lần thất bại ở concert “Love Poem”, IU một lần nữa tham gia vào cuộc chiến tranh giành vé với chính những người hâm mộ của mình trong tâm thế đầy quyết tâm. 

 

Theo kế hoạch, IU sẽ tổ chức concert tiếp theo trong sự nghiệp mang tên “The Golden Hour: Under the Orange Sun” vào tháng Chín tới. Ở tập vlog mới, nữ ca sĩ tiếp tục có màn hóa thân quen thuộc khi trở thành cô nhân viên Lee Ji Dong để mua vé tham dự đêm nhạc này. Còn nhớ năm 2019, cô nàng cũng từng cố gắng săn vé concert “Love Poem” nhưng kết quả nhận về là sự thất bại trong ê chề.

 

IU concert
Có tâm như IU: Chuẩn bị sẵn một bài thuyết trình liệt kê các mẹo và thủ thuật để giúp người hâm mộ thành công giành được vé.

Ở lần phục thù này, giọng ca “Blueming” đã lên kế hoạch cụ thể để không bị lãng phí thời gian khi “chiến đấu” với fan. Trong đoạn vlog, IU còn tâm huyết thực hiện một bài thuyết trình để liệt kê loạt mẹo và thủ thuật để giúp người hâm mộ thành công giành được vé. Bao gồm việc trang bị sẵn sàng một chiếc máy tính, bỏ chặn các cửa sổ pop-up để trang web đặt vé lập tức xuất hiện, cài đặt bàn phím thành tiếng Anh hay gợi ý nên bỏ qua những chỗ ngồi có khả năng sẽ bán hết nhanh chóng.

 

Đặc biệt, nữ ca sĩ còn bật mí một mẹo thú vị dựa trên bài báo mà mình từng đọc rằng nếu đọc nhẩm theo câu “Taemin, Taemin, Taemin” thì sẽ đặt vé concert thành công. Được biết, đây là “câu thần chú” mà cộng đồng fan Kpop truyền tai nhau suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn thì IU đã quyết định đọc cả “Taemin, Taemin, Taemin”“IU, IU, IU”.

 

IU săn vé concert
Loạt biểu cảm khi IU nỗ lực săn vé concert của chính mình.

Khi mọi thứ đều sẵn sàng thì đáng buồn thay, IU một lần nữa bị xếp vào danh sách chờ ở vị trí thứ 24.731. Cô nàng không khỏi xót ruột vì phải chờ đợi quá lâu. Tưởng chừng như lịch sử phải lặp lại nhưng đến cuối cùng, phép màu đã xuất hiện bởi IU không chỉ giành về cho mình 1 mà là tận 3 vé tham gia concert “The Golden Hour: Under the Orange Sun”.

 

Sau khi mua vé thành công, nữ ca sĩ ngay lập tức khoe khoang với tất cả các nhân viên khác một cách đầy tự tin. Không thể phủ nhận rằng những cung bậc cảm xúc mà IU biểu lộ trong video chắc chắn cũng chính là điều mà fan Kpop từng trải qua suốt hành trình “đu” idol của mình.