Trang chủ Tin tức K-pop IU kỉ niệm 11 năm ca hát rực rỡ: Tổ chức fanmeeting...

IU kỉ niệm 11 năm ca hát rực rỡ: Tổ chức fanmeeting ấm cúng và quyên góp 100 triệu Won dưới danh nghĩa của fan

Anna

Vừa qua, nữ ca sĩ IU đã có một đêm kỉ niệm 11 năm hoạt động trong lĩnh vực ca hát hát đầy thân mật cùng với người hâm mộ. Kết thúc thành công fanmeeting, cô nàng tiết lộ thêm nhiều dự định cũng như những điều bất ngờ đến với fans của mình.

 

Vào ngày 21/9 vừa qua, tại Kyung Hee University Grand Peace Palace, IU đã trải qua một đêm fanmeeting kỉ niệm tuyệt vời cùng với 6 nghìn UAENA (fandom của IU). Với các tên “▶ ll & U (PLAY, PAUSE AND U)”, đêm diễn này đánh dấu cột mốc quan trong trong sự nghiệp cô nàng tài năng này với 11 năm hoạt động nghệ thuật. Công chúng vô cùng chú ý đến sự kiện này vì đây là hoạt động đầu tiên của IU sau khi bộ phim truyền hình nổi tiếng “Hotel Del Luna” kết thúc.

 

IU kết thúc đêm fanmeeting kỉ niệm 11 năm đầy ấm áp cùng với 6000 fan hâm mộ.

Không chỉ là một đêm giao lưu gặp gỡ người hâm mộ bình thường, đây còn là nơi cô nàng dành những giây phút nhìn lại quãng thời gian hoạt động âm nhạc của mình với người hâm mộ. IU cũng tranh thủ chia sẻ nhiều điều về quá khứ, hiện tại và cả những dự định trong tương lai. Để buổi trò chuyện thêm thú vị, nữ ca sĩ đã tổ chức một trò chơi nhỏ dành cho người hâm mộ như hóa thân thành IU hoặc những nhân vật liên quan đến cô nàng trong suốt 11 năm làm giải trí.

 

Cô nàng biểu diễn ca khúc chưa từng được tiết lộ từ OST của “Hotel Del Luna”.

Ngoài những ca khúc cũ, IU cũng chiêu đãi các UAENA bằng những bài hát nằm trong OST của “Hotel Del Luna”. Chọn “Lean On My Shoulder” của 10cm là ca khúc cô nàng yêu thích nhất trong toàn bộ các ca khúc OST, IU đã thể hiện nó đầy cảm xúc. Ngoài ra, cô nàng cũng biểu diễn “Happy Ending”, một ca khúc xuất hiện trong bộ phim nhưng chưa bao giờ được phát hành phiên bản chính thức. Và tất nhiên với sự thể hiện tuyệt vời, IU không bao giờ làm người hâm mộ thất vọng về giọng hát của mình.

 

Không chỉ thế ,IU còn quyên góp 100 triệu Won dưới danh nghĩa fan, đủ để thấy tình cảm của cô nàng dành cho người hâm mộ.

Không chỉ dừng lại ở đó, để kỉ niệm 11 năm càng thêm có ý nghĩa, cô nàng đã làm một việc khiến người hâm mộ không khỏi cảm động. IU đã quyên góp 100 triệu Won (tương dương 1,9 tỉ VND) với cái tên “IUAENA” là sự kết hợp giữa IU và UAENA, thể hiện ý nghĩa cô và người hâm mộ đã cùng đồng hành với nhau trong suốt thời gian qua.

 

Lịch trình concert “Love, Poem” bắt đầu từ tháng Mười Một.

Ngoài fanmeeting, bắt đầu tháng Mười Một sắp tới đây, IU sẽ chính thức khởi động tour diễn “Love, Poem” khắp Hàn Quốc đi qua các thành phố lớn như Gwangju, Incheon, Busan, Seoul. Kể từ tháng Mười Hai, tour diễn sẽ được mở rộng đi qua các thành phố Châu Á như Đài Bắc, Singapore, Manila, Kuala Lumpur, Bangkok và Jakarta. Công ty chủ quản của IU cũng cho biết rằng cô nàng đang trong quá trình chuẩn bị cho album mới và sẽ sớm được phát hành.