Trang chủ Tin tức K-pop IU không chỉ là “em gái quốc dân” mà còn là idol...

IU không chỉ là “em gái quốc dân” mà còn là idol của các idol

Ánh Sáng

Được biết đến là một trong những biểu tượng âm nhạc quốc dân, IU sở hữu cho riêng mình một fandom vững chắc và siêu chất lượng. Danh sách fanboy, fangirl của IU trải dài từ các nghệ sĩ, thần tượng đình đám ở Hàn Quốc. 

 

Im Nayeon, Park Jihyo và Yoo Jeongyeon (TWICE)

 

Được biết đến là một fan lâu năm của IU, Im Nayeon từng tiết lộ chiếc nhẫn cô đeo hằng ngày là một quà từ giọng ca ‘Strawberry Moon”. Trong một buổi hòa nhạc gần đây, chủ bản hit “Pop!” cùng hai thành viên Park Jihyo và Jeongyeon cũng đã tham dự buổi concert “The Golden Hour” gần đây của nữ ca sĩ. Im Nayeon thậm chí còn cùng selfie với thần tượng của mình.
Được biết đến là một fan lâu năm của IU, Im Nayeon từng tiết lộ chiếc nhẫn cô đeo hằng ngày là một món quà từ giọng ca “Strawberry Moon”. Chủ bản hit “Pop!” và hai thành viên cùng nhóm là Park Jihyo và Jeongyeon cũng đã tham dự buổi concert “The Golden Hour” gần đây của nữ ca sĩ. Im Nayeon thậm chí còn cùng selfie với thần tượng của mình.

Choi Jongho (ATEEZ) 

 

Choi Jongho cũng là một khán giả may mắn “săn” được chiếc vé tới concert của chủ ca khúc “Lilac”. Trước đó, nam idol đã cover bài hát “Love Poem” của IU cùng với trưởng nhóm Eunkwang (BTOB) và Seungmin (Stray Kids) trong chương trình “Kingdom: Legendary War” và may mắn được nữ ca sĩ chú ý khi cô đăng tải lại ảnh chụp màn trình diễn trên Instagram cá nhân. Theo đó, Choi Jongho đã sử dụng tài khoản của nhóm và bày tỏ lòng biết ơn với IU. 
Choi Jongho cũng là một khán giả may mắn “săn” được chiếc vé tham dự concert của chủ nhân ca khúc “Lilac”. Trước đó, nam idol đã cover bài hát “Love Poem” của IU với trưởng nhóm Eunkwang (BTOB) và Seungmin (Stray Kids) trong chương trình “Kingdom: Legendary War”. Màn trình diễn này được IU chú ý và đăng tải lại ảnh chụp màn hình trên Instagram cá nhân. Sau đó, Choi Jongho đã sử dụng tài khoản của nhóm bày tỏ lòng biết ơn với IU.

Umji (VIVIZ)

 

Thành viên Umji của VIVIZ là người tiếp theo nối dài danh sách “fan cứng” của IU. Nữ thần tượng thường xuyên đăng tải và giới thiệu những bài hát của IU lên các nền tảng mạng xã hội. Cô cũng tham gia đêm diễn “The Golden Hour” cùng hai thành viên SinB và Eunha. Vào tháng Một năm ngoái, Umji đã tham gia thử thách “Celebrity” và nhanh chóng thu hút sự chú ý của giọng ca “Blueming”.

Soobin và Beomgyu (TXT)

 

Beomgyu thường xuyên giới thiệu các bài hát và phát nhạc của IU trên các buổi phát trực tiếp, thậm chí sẵn sàng ngồi bên ngoài địa điểm tổ chức concert chỉ để nghe giọng hát của nữ ca sĩ nếu như không thể săn được vé concert. Anh cùng Soobin đã dò hỏi nhân viên xem có tham gia concert được không và cuối cùng họ đã thành công có được tấm vé đến buổi diễn. 
Beomgyu thường xuyên giới thiệu các bài hát và phát nhạc của IU trên các buổi phát trực tiếp, thậm chí sẵn sàng ngồi bên ngoài địa điểm tổ chức concert chỉ để nghe giọng hát của nữ ca sĩ nếu như không thể săn được vé concert. Anh cùng Soobin đã dò hỏi nhân viên xem có tham gia concert được không và cuối cùng họ đã thành công có được tấm vé đến buổi diễn.

ITZY

 

Có thể nói các thành viên ITZY là những fangirl thành công bởi các cô gái đã được đồng hành cùng thần tượng của mình trên chuyên mục “IU’s Palette”. Không chỉ thế, IU còn mời  nhóm nhạc đến biểu diễn trên sân khấu như một phần trong concert. Các thành viên còn chuẩn bị những slogan bày tỏ tình cảm của bản thân tới nữ ca sĩ. 
Có thể nói các thành viên ITZY cũng là những fangirl vô cùng thành công bởi họ đã được đồng hành cùng thần tượng của mình trên chương trình “IU’s Palette”. Không chỉ thế, IU còn mời nhóm nhạc đến biểu diễn trên sân khấu như một phần trong concert. Các thành viên đã chuẩn bị những slogan bày tỏ tình cảm của bản thân tới nữ ca sĩ.

Park Jiyeon (T-ARA) 

 

Thành viên T-ARA và IU đã là bạn thân trong nhiều năm, thế nên không có gì lạ khi nữ ca sĩ là một “fan cứng” của cô nàng. Park Jiyeon đã chúc mừng buổi diễn của IU bằng một loạt bài đăng siêu ngọt ngào trên Instagram. Được biết, cặp đôi đã ủng hộ nhau rất nhiều trong sự nghiệp và cuộc sống hằng ngày. 
Không chỉ là bạn thân lâu năm, thành viên T-ARA cũng là một fan trung thành của IU. Park Jiyeon đã chúc mừng buổi diễn của IU bằng một loạt bài đăng siêu ngọt ngào trên Instagram. Được biết, cặp đôi đã ủng hộ nhau rất nhiều trong sự nghiệp và cuộc sống hằng ngày.

Ngoài ra, các thành viên The Boyz cũng dành nhiều sự ủng hộ với âm nhạc của IU và đã tham dự đêm diễn “The Golden Hour” vừa qua. Thành viên Hyunjae giới thiệu các bài hát cũng như thực hiện cover “When Love Passes” để đăng tải lên kênh Youtube chính thức của nhóm. Hai thành viên BTS là Jungkook và j-hope cũng tham dự buổi concert trước đó của “em gái quốc dân” IU.