Trang chủ Tin tức K-pop IU “đánh nhau” với Baekhyun trên BXH, fan kêu trời: “Ân oán...

IU “đánh nhau” với Baekhyun trên BXH, fan kêu trời: “Ân oán từ thời Cao Ly đến nay chưa hết sao?”

Anna

“Trận chiến” kéo từ ngày xửa ngày xưa cho đến hiện tại của IU và Baekhyun dường như vẫn chưa hề đến hồi kết. Trên BXH thời gian thực mới đây của Melon, người hâm mộ không khỏi cảm thấy hào hứng khi lại tiếp tục thấy quá trình “so kè” nhau của hai ca khúc hit vừa phát hành là “LILAC” và “Bambi”.

 

Câu chuyện bắt đầu bằng những chiếc ảnh động đầy thú vị về các phân cảnh đấu khẩu của hai nhân vật Haesoo (IU thủ vai) và thập hoàng tử Wang Eun (Baekhyun thủ vai) trong phim “Moon Lovers” đang được lan truyền trong cộng đồng fan Kpop. Điều đáng chú ý ở đây là phân cảnh đánh nhau trong phim của cả hai lại vô cùng khớp với tình hình BXH mỗi khi IU và Baekhyun comeback. Sau đó, mỗi lần hai nghệ sĩ này comeback cùng thời điểm thì những hình ảnh này lại được dịp phát huy tác dụng.

 

IU "đánh nhau" với Baekhyun trên BXH, fan kêu trời: "Ân oán từ thời Cao Ly đến nay chưa hết sao?"
Hae Soo (IU) đánh nhau với Wang Eun (Baekhyun) đánh nhau từ tận thời Cao Ly đến bây giờ luôn mới chịu.

Mới đây, trên BXH thời gian thực (theo kiểu cũ) của Melon, công chúng vừa chứng kiến một màn cạnh tranh không khoan nhượng. Chẳng là ca khúc “LILAC” phát hành vào ngày 25/3 của IU đang chiếm ưu thế khi hầu như No.1 toàn bộ các BXH kể cả Melon, nhưng Baekhyun thì cũng không phải là đèn cạn dầu. Ca khúc “BAMBI” vừa ra mắt trong ngày 30/3 là đã chiếm ngay lấy vị trí No.1 thuộc về “LILAC” trước đó. Sau một thời gian, fan rơi vào trạng thái khóc cười không xong vì cứ lại thấy hai ca khúc thay nhau lên lên xuống xuống không ai chịu nhường ai.

IU "đánh nhau" với Baekhyun trên BXH, fan kêu trời: "Ân oán từ thời Cao Ly đến nay chưa hết sao?"
Tình trạng No.1 và No.2 cứ lên lên xuống xuống không hồi kết trên BXH Melon thời gian thực.

Năm ngoái, IU và Baekhyun đã có vô số lần đụng độ nhau, cụ thể là thời gian phát hành “Eight” và “Candy”, thậm chí “Leo” – một ca khúc giọng ca chính nhóm EXO tham gia góp giọng cũng bị lôi vào cuộc chiến không hồi kết này. Thậm chí thời gian trước khi Baekhyun chưa kịp solo mà vẫn đang hoạt động chăm chỉ cùng nhóm quảng bá “Obsession” thì câu chuyện này đã diễn ra, tranh giành thứ hạng cùng “Blueming” (IU). Căng thẳng, hài hước và muốn buông bỏ có lẽ chính là cảm xúc của người hâm mộ hiện tại, bởi tình trạng này đã diễn ra không chỉ một lần.