Trang chủ Tin tức K-pop IU bắt tay với Suga (BTS) thông báo comeback vào đầu tháng...

IU bắt tay với Suga (BTS) thông báo comeback vào đầu tháng Năm

Anna

Nữ ca sĩ IU bất ngờ comeback đầu tháng Năm trong sự vui mừng và không kém phần bất ngờ của người hâm mộ. Sản phẩm được dự đoán sẽ là một “quả bom tấn” khi có sự tham gia kết hợp của Suga (BTS).

 

Vào ngày 27/4, công ty chủ quản của IU là EDAM Entertainment đã đưa ra thông báo: “IU sẽ phát hành một đĩa đơn trực tuyến vào ngày 6 tháng này. Cùng với đó, các sản phẩm như nhạc số và MV sẽ được phát hành”. Đây là lần comeback đầu tiên trong năm 2020 của IU kể từ sau mini album thứ 5 “Love poem” phát hành cách đây 6 tháng trước. Trước tình hình âm nhạc đầu năm có phần ảm đạm do dịch bệnh, việc IU comeback là một tín hiệu tốt đến cho thị trường âm nhạc Kpop.

 

IU sẽ phát hành ca khúc mới vào ngày 6/5, ca khúc có sự tham gia kết hợp của Suga (BTS).

Hiện tại, IU đã đi đến những bước cuối cùng của giai đoạn quay MV. Không chỉ sáng tác và viết lời, lần này nữ ca sĩ còn tích cực tham gia vào nhiều phương diện khác trong quá trình chuẩn bị cho sản phẩm và tất cả đều đã gần như hoàn thành. Đặc biệt, ca khúc mới lần này có có sự tham gia kết hợp đặc biệt của Suga – thành viên nhóm BTS. IU và Suga mong muốn có thể mang đến người hâm mộ một sản phẩm âm nhạc với cảm xúc và phong cách khác biệt so với những gì từng nghe trước đây của cả hai thông qua lần bắt tay này. Công ty chủ quản cho biết thêm: “Hai người đã chia sẻ ý kiến dựa trên sự đồng cảm về âm nhạc với tư cách là những nhạc sĩ cùng độ tuổi. Đồng thời mong muốn thể hiện sức mạnh tổng hợp chung của cả hai trong âm nhạc”.

 

Trong suốt thời gian qua, IU không chỉ làm tốt vai trò là một nghệ sĩ, mà cô còn thể hiện được tài năng âm nhạc trong việc tham gia vào khâu sản xuất chính cho toàn bộ các album gần đây. Riêng Suga, ngoài khả năng rap ấn tượng, anh chàng còn là một nhà sản xuất tài ba của BTS, điều đó được chứng minh qua các mixtape được phát hành và những sản phẩm kết hợp hay sáng tác cho các nghệ sĩ khác. Chính vì thế, hơn bao giờ hết công chúng càng thêm phần kì vọng vào ca khúc mới sắp phát hành của IU. Album gần đây nhất của cô là “Blueming” phát hành vào năm ngoái cũng đã cho thấy mức độ ảnh hưởng lớn khi liên tục trụ vững No.1 của toàn bộ các BXH tại Hàn Quốc.

 

MV “Blueming” – IU.