Trang chủ Tin tức K-pop ITZY không chỉ tung teaser mà còn tiết lộ vũ đạo cùng...

ITZY không chỉ tung teaser mà còn tiết lộ vũ đạo cùng một phần của giai điệu ca khúc “ICY”

Anna

Không để các MIDZY (fandom của ITZY) phải đoán già đoán non thêm nữa, các cô nàng ITZY đã ngay lập tức tung teaser cho ca khúc chủ đề “ICY” thuộc album lần này rồi đây.  

 

Vào lúc nửa đêm ngày 24/7, ITZY thông qua kênh SNS chính thức của nhóm bất ngờ gửi đến các fan của mình teaser của ca khúc “ICY”. Ca khúc chủ đề cho lần quay trở lại này. Dù chỉ có vỏn vẹn hơn 30 giây nhưng một phần của giai điệu và vũ đạo của “ICY” cũng đã được các cô gái tiết lộ. Thông qua tiêu đề, có thể đoán trước được “ICY” sẽ là một ca khúc sôi động cùng với vũ đạo bùng nổ như là một đặc trưng của ITZY. Đây chắc chắn sẽ là một hit lớn mùa hè mà bạn không thể bỏ qua.

Những hình ảnh trong teaser MV ca khúc “ICY” của ITZY.

 

Teaser được mở đầu với khung cảnh mọi người trong văn phòng đang bận rộn với công việc riêng của mìnhvà bất ngờ bị thu hút bởi giai điệu của ca khúc “Dalla Dalla” bên ngoài cửa sổ. Bằng sự tò mò, tất cả đều hướng mắt về bên ngoài thì phát hiện ra đó chính là các cô gái ITZY đang diện trang phục đầy màu sắc. Trên phần nhạc nền mở đầu của ca khúc, vũ đạo dần dần được hé lộ theo thứ tự biểu diễn của từng thành viên từ từ Ye Ji, Chae Ryeong, cho đến Li A, Ryu Ji. Những âm thanh có nhịp điệu dồn dập đã tạo nên sự sôi động vô cùng làm cho người nghe thêm phần phấn khích. Cuối cùng, teaser kết thúc với câu hát “I see that I’m ICY” khiến cho bầu không khí chờ đợi nóng hơn bao giờ hết.

 

Teaser “ICY” – ITZY.

 

Ca khúc chủ để lần này nghe thì có vẻ lạnh lẽo nhưng bên trong đó chính là sự tràn đầy nhiệt huyết của nhóm tân binh khủng long ITZY. Các cô gái sẽ mang giấc mơ của mình bùng cháy với mong muốn tô điểm cho mùa hè nóng bức theo cách thật “cool ngầu”. Đặc biệt hơn nữa đây chính là ca khúc đầu tiên Park Jin Young đích thân tham gia vào phần sản xuất với cả 2 vai trò là sáng tác và viết lời. Ngoài ra, sản phẩm quay trở lại lần này của ITZY còn có sự tham gia của nhà sản xuất kiêm rapper Penomeco.

 

ITZY ra mắt vào đầu năm 2019 với ca khúc chủ đề “Dalla Dalla” nằm trong đĩa đơn “It’z Different”. Được biết đến như “nhóm nhạc nữ thế hệ 4 của JYP”, sau khi ra mắt các cô gái đã gặt hái được nhiều thành công mà có có nhóm tân binh nào có thể đạt được. MV “Dalla Dalla” sau 18 giờ ra mắt đã đạt được 10 triệu lượt xem, và 100 triệu lượt xem trong vòng 57 ngày ra mắt. ITZY trở thành nhóm nhạc có MV ra mắt đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất. Ca khúc ra mắt của nhóm cũng đã nhanh chóng có được #1 trên các chương trình âm nhạc sau 9 ngày, ghi nhận kỷ lục nhóm nhạc nữ K-Pop có chiến thắng nhanh nhất trên các chương trình âm nhạc.

ITZY sẽ quay trở lại vào ngày 29/7 sắp tới đây với album mới “It’z ICY” và  MV của ca khúc chủ đề “ICY” sẽ tung ra trước vào lúc 0 giờ cùng ngày. Lần quay trở lại này của những cô nàng “tân binh quái vật” hứa hẹn sẽ khuấy động cả mùa hè.