Trang chủ Tin tức K-pop Ít ai biết rằng, các thành viên của BTS từng là vũ...

Ít ai biết rằng, các thành viên của BTS từng là vũ công phụ hoạ cho một “ca sĩ ảo” trên sân khấu âm nhạc

YANG

Câu chuyện này lại một lần nữa chứng minh chặng đường đạt đến những thành công như hiện tại của BTS là không hề dễ dàng. 

 

Gần đây, người hâm mộ đang truyền tay nhau một bức ảnh chụp màn hình lấy từ đoạn video hiếm hoi ghi lại phần trình diễn được cho là của một số thành viên BTS trên sân khấu một chương trình âm nhạc thuở chưa ra mắt. Trong đó, các chàng trai xuất hiện không phải với vai trò là một ca sĩ mà là những vũ công phụ hoạ cho nhóm nhạc đàn chị cùng công ty GLAM.

 

Các thành viên BTS bao gồm Suga, Jimin, J-Hope và Jungkook là những vũ công phụ hoạ bên cạnh GLAM nhiều năm trước.

Cụ thể, đoạn video thu hút chú ý và sự bàn luận của khán giả thực chất là sân khấu biểu diễn cho ca khúc “Glamorous” của nhóm nhạc nữ GLAM với sự góp mặt của một ca sĩ vocaloid (ca sĩ ảo) tên SeeU! trên màn hình LED phía sau. Nhân vật 3D SeeU! là một nghệ sĩ hư cấu có giọng hát được mượn từ nữ ca sĩ Dahee, một thành viên của GLAM. Trên sân khấu đặc biệt này, các thành viên BTS bao gồm Suga, Jimin, J-Hope và Jungkook là những vũ công phụ hoạ bên cạnh GLAM.

 

Được biết, buổi biểu diễn tại Inkigayo được ghi hình vào tháng 7/2012, tức khoảng một năm trước thời điểm BTS được chính thức ra mắt. Người hâm mộ của nhóm nhạc nam nhà Big Hit đã bày tỏ sự ngạc nhiên và thích thú, xen lẫn tự hào trước khoảnh khắc hiếm hoi của bốn thành viên BTS khi còn là những thực tập sinh trẻ tuổi đầy nhiệt huyết. “Wow, những chàng trai này thật sự siêng năng ngay cả khi là vũ công phụ hoạ“; “Tôi tự hỏi họ đã khao khát được đứng trên sân khấu của riêng mình bao lâu rồi“; “Họ đã làm đủ mọi thứ trước khi nổi tiếng”.

 

BTS ở thời điểm hiện tại là một ngôi sao toàn cầu với khả năng chinh phục những bài nhảy khó nhằn và tốn sức.

Đây không phải lần đầu tiên mà người hâm mộ cảm thấy bất ngờ với việc một số thành viên BTS từng là những nghệ sĩ nhảy phụ hoạ cho các đồng nghiệp khi còn trẻ. Trong quá khứ, main vocal Jungkook và main dancer J-Hope của nhóm đã từng được công ty tạo điều kiện xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc “I’m Da One” của đàn anh Jo Kwon (nhóm 2AM). Không những thế, cả hai còn tham gia biểu diễn ca khúc này trên các sân khấu âm nhạc cùng nam ca sĩ trong vai trò vũ công phụ hoạ bằng khả năng vũ đạo của mình.

 

Có lẽ, chính nhờ những lần được cọ xát thực tế với ánh đèn sân khấu từ sớm đã giúp các thành viên tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, kĩ năng để trở thành những nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời trên sân khấu ở thời điểm hiện tại.

 

Video ghi lại màn trình diễn của một số thành viên BTS bên cạnh đàn chị GLAM.