Trang chủ Tin tức Isaac mang concept hồ ly vào sản phẩm comeback, hứa hẹn một...

Isaac mang concept hồ ly vào sản phẩm comeback, hứa hẹn một MV liêu trai kịch tính

YANG

Không còn khai thác hình ảnh một chàng trai hiện đại và lịch lãm đốn tim khán giả nữ, Isaac mang đến hình tượng cổ trang với câu chuyện đầy ly kì trong sản phẩm âm nhạc “Cất Em Vào Tâm Tư”. 

 

Tối ngày 4/10, Isaac đã chính thức thông báo trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc mới nhất mang tên “Cất Em Vào Tâm Tư”. Theo nam ca sĩ tiết lộ, đây là sản phẩm âm nhạc được anh chàng đầu tư hoành tráng nhất trong năm 2020. Một lần nữa, vị đạo diễn của những MV ăn khách của Vpop Kawaii Tuấn Anh sẽ góp mặt trong dự án lần này. 

 

Với dự án hoành tráng trong năm 2020, Isaac bắt tay cùng đạo diễn Kwaii Tuấn Anh với MV cổ trang “Cất Em Vào Tâm Tư”.

Thông qua poster được đăng tải trên các trang mạng xã hội, Isaac đã hé lộ về màu sắc cổ trang huyền bí, nói về truyền thuyết cửu vĩ hồ (hồ ly 9 đuôi) mà anh sẽ mang vào “Cất Em Vào Tâm Tư”. Sau đó một ngày, teaser video giới thiệu về nội dung của MV cho ca khúc cũng được giọng ca “Anh Sẽ Về Sớm Thôi” tung ra, kèm theo đó là lời nhắn bí ẩn gợi nên nhiều tò mò từ khán giả về một chuyện tình liêu trai huyền bí. Với tựa đề ca khúc, nhiều khán giả dự đoán Isaac sẽ tái xuất với một bản Ballad tình cảm.

 

Việc kết hợp với một đạo diễn chuyên trị các MV drama đình đám như Kawaii Tuấn Anh hứa hẹn một kịch bản về cửu vĩ hồ gây nhiều bất ngờ với những cú “twist” ấn tượng. MV “Cất Em Vào Tâm Tư” cũng là sản phẩm Vpop hiếm hoi mà đạo diễn Kawaii Tuấn Anh ứng dụng nhiều kỹ xảo làm phim độc đáo và cầu kỳ nhằm đẩy cao yếu tố thần thoại kỳ ảo. Lần đầu tiên hợp tác cùng Isaac, Kawaii Tuấn Anh cho biết anh đã dành rất nhiều tâm huyết và nghiên cứu kỹ càng cho dự án đặc biệt này. 

 

Nhiều khán giả dự đoán nam ca sĩ sẽ quay lại với một bản Ballad day dứt kể về câu chuyện tình yêu liêu trai kì bí với “Cất Em Vào Tâm Tư”.

Trước khi chính thức trở lại với “Cất Em Vào Tâm Tư”, Isaac cũng vừa có màn xuất hiện đặc biệt trong MV “Cá Cắn Câu” của nữ ca sĩ MLee được ra mắt vào ngày 24/9 vừa qua. Vào năm 2019, anh chàng cũng hoạt động chăm chỉ với dự án phim điện ảnh riêng cùng hai sản phẩm âm nhạc bao gồm ca khúc nhạc phim “Anh Em Ta Là Cái Gì Nào?” và MV “Đau Đầu”. MV “Cất Em Vào Tâm Tư” sẽ chính thức lên sóng trên kênh YouTube của Isaac vào lúc 19 giờ ngày 13/10. 

 

Teaser video cho sản phẩm “Cất Em Vào Tâm Tư” của Isaac.