Trang chủ Tin tức K-pop IOK Company cho biết đang thảo luận để B.I trở lại hoạt...

IOK Company cho biết đang thảo luận để B.I trở lại hoạt động nghệ thuật

YANG

Khi nhận được tin tức này, cộng đồng fan hâm mộ của B.I là những người vui mừng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, vai trò cụ thể của nam nghệ sĩ trong màn trở lại sắp tới vẫn đang trong quá trình thảo luận tích cực. 

 

Mới đây, trang Naver Hàn Quốc đưa tin cựu thành viên iKON B.I đang có kế hoạch tái xuất. Thông tin hiện đang được người hâm mộ chia sẻ nhiệt tình trên các diễn đàn mạng xã hội. Theo đó, đại diện của IOK Company – nơi nam nghệ sĩ đang giữ chức Giám đốc điều hành đã lên tiếng về khả năng anh sẽ chính thức trở lại với các hoạt động nghệ thuật sau một thời gian dài bị gián đoạn bởi ồn ào dùng chất cấm vào năm ngoái. 

 

IOK Company cho biết đang trong quá trình thảo luận về màn trở lại của B.I với các hoạt động nghệ thuật.

Cụ thể, trong một thông cáo báo chí gửi truyền thông, đại diện này cho biết:Chúng tôi vẫn đang xem xét các yếu tố khác nhau bao gồm phản ứng tiêu cực của công chúng, đại dịch COVID-19,… trong khi thảo luận về thời điểm tái xuất của B.I. Có thể hiểu rằng chúng tôi đang chuẩn bị cho sự trở lại”. Tuy nhiên, đại diện này cũng cho biết rằng việc trở lại với tư cách nghệ sĩ solo, thành viên nhóm nhạc hoặc một nhà sản xuất và các chi tiết cụ thể khác vẫn chưa được xác nhận. 

 

Vào giữa tháng Sáu năm 2019, B.I gây xôn xao khi vướng phải cáo buộc mua và sử dụng cần sa cùng một loại thuốc gây ảo giác mạnh. Sau khi thông tin nổ ra, nam nghệ sĩ đã quyết định rời nhóm và đồng thời chấm dứt hợp đồng cùng công ty quản lý. Nhanh chóng sau đó, YG Entertainment cũng lên tiếng xác nhận thông tin trên. Sau đó, dù có kết quả âm tính và được chứng minh vô tội, cựu trưởng nhóm iKON vẫn nhận về nhiều chỉ trích từ khán giả. Trong suốt khoảng thời gian vắng bóng, B.I tập trung vào công việc tình nguyện viên cho nhiều tổ chức khác nhau cũng như liên tục quyên góp nhiệt tình cho các hoạt động từ thiện.

 

Trong suốt thời gian vắng bóng, B.I rất tích cực trong các hoạt động từ thiện.

Tháng Mười năm nay, báo Hàn đưa tin B.I được bầu làm Giám đốc điều hành trẻ nhất của IOK Company. Không những thế, anh chàng cũng bắt đầu hoạt động trở lại trên mạng xã hội khi thỉnh thoảng cập nhật hình ảnh của mình trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng liên tục đăng tải các bài hát của chính mình trên nền tảng âm nhạc miễn phí Sound Cloud. Dù thông tin chi tiết vẫn chưa được tiết lộ, đây là tín hiệu đáng mừng dành cho người hâm mộ của nghệ sĩ tài năng sau một thời gian dài chờ đợi.